ShortLink

23h đêm nay (29/8), giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA sẽ được công bố tại lễ bốc thăm chia bảng Champions League mùa giải 2019/2020 với 3 ứng viên cuối cùng là Messi, Ronaldo và Van Dijk. Ai sẽ là người giành chiến thắng đây?

Năm nay, danh sách rút gọn cuối cùng của giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA gọi tên Messi, Ronaldo và Van Dijk.

sl

Như thường lệ, Messi và Ronaldo vẫn rất xuất sắc nhưng năm nay họ phải cạnh tranh với một Van Dijk đã có một mùa giải như mơ cùng Liverpool. Quan trọng nhất là Van Dijk đã giành được cúp C1 cùng với CLB của mình và đây là một lợi thế không nhỏ trong cuộc đua đêm nay.

Bên cạnh công bố danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA, lễ bốc thăm chia bản Champions League 2019/20 cũng sẽ diễn ra đêm nay.

32 CLB sẽ được chia vào 8 bảng gồm 4 đội và các CLB đến từ một quốc gia (cùng tham dự một giải VĐQG) sẽ không nằm chung bảng. Các đội sẽ được chia vào 4 nhóm hạt giống và ban tổ chức tiến hành bốc thăm từ 4 nhóm này.

Nhóm 1 bao gồm nhà đương kim vô địch Liverpool, nhà đương kim vô địch Europa League Chelsea và các nhà vô địch của 6 giải đấu dựa theo bảng xếp hạng hệ số quốc gia của UEFA năm 2018.

Nhóm 2 bao gồm 8 đội có hệ số UFEA cao nhất như Real Madrid, Tottenham và Atletico Madrid... Các Nhóm 3 và 4 cũng được quyết định bởi hệ số UEFA, với các câu lạc bộ có hệ số thấp hơn. Theo đó, Valencia, Inter Milan... sẽ ở trong Nhóm 3.

Các nhóm hạt giống:

sl

Link xem trực tiếp sự kiện tối nay:

Link 1

Link 2

 

 

 
Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]