ShortLink

Samsung đang cho người dùng đăng k1y sử dụng thử loa thông minh Galaxy Home Mini tại Hàn Quốc.

Đã 1 năm kể từ ngày Samsung giới thiệu loa thông minh Galaxy Home cùng với Galaxy Note9 và gần 8 tháng kể từ khi xuất hiện thông tin về sự tồn tại của Galaxy Home Mini. Bây giờ, có vẻ như thời gian chờ đợi đã kết thúc khi Samsung công bố chương trình beta dành cho phiên bản Galaxy Home Mini ở Hàn Quốc.

Cho người dùng thử nghiệm, Samsung chuẩn bị phát hành Galaxy Home Mini?

galaxy home mini

Bắt đầu từ hôm nay và cho đến ngày 1 tháng 9, các fan Samsung tại Hàn Quốc có thể đăng ký tham gia chương trình Galaxy Home Mini beta thông qua trang web chính thức. Sau khi được chấp thuận, những người dùng đầu tiên sẽ nhận được loa thông minh trước khi phát hành thị trường chính thức.

Với việc mở rộng chương trình thử nghiệm từ nội bộ ra cho người dùng, loa thông minh Galaxy Home Mini dự kiến sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Tuy nhiên, vẫn chưa có chương trình beta nào dành cho bản gốc Galaxy Home và chương trình beta Galaxy Home Mini dường như chỉ diễn ra giới hạn ở Hàn Quốc.

Đầu mùa hè này, một giám đốc điều hành của Samsung đã tuyên bố rằng loạt Galaxy Home sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay hoặc sớm nhất là cuối quý 3. Gần đây nhất tại sự kiện Galaxy Note10, Samsung cho biết họ vẫn đang cải tiến loa thông minh của mình trước khi bán ra chính thức.

Một điều đáng lưu ý là Samsung có rất nhiều sản phẩm có thể hoạt động kết hợp với loa thông minh. Không giống như hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác, Samsung có một hệ sinh thái sản phẩm khá phong phú và việc thống nhất các thiết bị thông minh khác nhau này thông qua một loa thông minh có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Dù điều này có thể khiến việc phát hành loa thông minh muộn hơn nhưng Samsung cần dành thời gian để sản phẩm này ra mắt thành công (vì đây là lần đầu tiên họ bước chân vào thị trường loa thông minh).


Các tin khác