ShortLink

Thời gian qua, thương hiệu Nokia – hiện đang được cấp phép cho HMD Global sử dụng độc quyền – vẫn chưa cung cấp kế hoạch cụ thể của họ tại sự kiện IFA 2019 (từ ngày 5 tháng 9).

Tuy nhiên, có vẻ không muốn để các fan chờ đợi quá lâu, Nokia Mobile đã trở lại với một đoạn video giới thiệu IFA 2019 ngắn trên Twitter. Tuy nhiên, hãng lại làm cho các fan mù mờ hơn khi úp mở về việc giới thiệu “smartphone và điện thoại cơ bản” vào thứ Năm tới.

Nokia sẽ mang gì đến IFA 2019?

Nokia

Nhiều người cho rằng Nokia sẽ giới thiệu loạt điện thoại Android mới và một chiếc điện thoại cơ bản tại IFA 2019 sắp tới.

Teaser 15 giây ngày hôm nay dường như đang tập trung vào một thiết bị cụ thể dự kiến ​​công bố vào ngày 5 tháng 9 tại thủ đô nước Đức nhưng gợi ý của Nokia về nó khá mơ hồ. Chúng ta khó có thể hiểu chính xác Nokia muốn nói gì ở đây? Tuy nhiên, các tin đồn gần đây nói rằng Nokia đang chuẩn bị giới thiệu những chiếc smartphone Nokia 5.2, 6.2 và 7.2.

Nokia 9 PureView là thiết bị cao cấp nhất của Nokia và vẫn chưa có phần tiếp theo. Và người dùng có lẽ cũng phải chờ một chiếc flagship hỗ trợ 5G từ thương hiệu này. Gần đây, Nokia 7.2 gây được nhiều sự chú ý bởi rò rỉ hệ thống camera sắp xếp trong 1 cụm hình tròn phía sau, bao gồm cảm biến chính 48 MP, vi xử lí Snapdragon 660 và tai thỏ hình giọt nước.

Trong khi đó, Nokia 6.2 có thể xuất hiện với màn hình đục lỗ, cùng Snapdragon 660 SoC cùng hệ thống 3 camera ở phía sau (20 MP, 8 MP và 5 MP). Cuối cùng là Nokia 5.2 với thông số kỹ thuật khiêm tốn nhất nhóm, có thể bao gồm màn hình độ phân giải thấp hơn với notch rộng hơn 7.2, cũng như chipset chậm hơn và hệ thống camera kép ở mặt sau.


Các tin khác