ShortLink

19h hôm nay (27/8), Hà Nội FC sẽ làm khách trên sân Altyn Asyr trong khuôn khổ lượt về bán kết play-off liên khu vực AFC Cup 2019. Liệu Quang Hải và các đồng đội của mình có tiếp tục tỏa sáng như trận lượt đi hay không?

Hà Nội FC chỉ cần thủ hòa là sẽ tiếp tục vào vòng trong. Trong khi đó, cơ hội vẫn còn với đại diện Turkmenistan khi họ chỉ cần thắng với cách biệt 1 bàn (2-1 hoặc 1-0) là có thể lọt vào vòng trong nhờ luật bàn thắng trên sân khách.

Altyn Asyr – Hà Nội FC

Xem trận lượt đi trên sân Hàng Đẫy, rõ ràng Hà Nội không hề dưới cơ đối thủ nhưng đội bóng thủ đô hay mắc sai lầm cá nhân và 2 trong số này đã được đội khách tận dụng ghi bàn. Muốn đi tiếp, Hà Nội cần giữ cự ly đội hình tốt hơn và hạn chế tối đa các sai lầm cá nhân từ khu vực giữa sân trở về khung thành đội nhà.

Được thi đấu trên sân nhà với điều kiện khí hậu khô ráo, Altyn Asyr sẽ phát huy tối đa lối đá tốc độ và Hà Nội phải dè chừng các pha tấn công biên của đối thủ.

Altyn Asyr – Hà Nội FC

Dẫu biết khó khăn nhưng người hâm mộ quê nhà vẫn kỳ vọng Quang Hải sẽ thêm một lần tỏa sáng để mang về chiến thắng cho đội bóng thủ đô. Chúng ta hãy chờ xem.

Đội hình dự kiến:

Altyn AsyrZ:

Orazmuhamedow, Babajanow, Saparov, Geldiýew, Batyrow, Hojaýew, Gurgenov, Ýagşyýew, Annadurdiyev, Annayev, Nurmuradov

CLB Hà Nội:

Văn Công, Văn Dũng, Duy Mạnh, Thành Chung, Đức Huy, Moses, Hùng Dũng, Kebe, Văn Đại, Quang Hải, Omar

Dự đoán tỷ số: Altyn AsyrZ 2 – 2 CLB Hà Nội

Link xem trực tiếp:

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

 


Các tin khác