ShortLink

Những chiếc iPhone 11, 11 Pro này được dựng lại từ hình ảnh, thông tin rò rỉ bên trong nhà máy của Foxconn – công ty chuyên lắp ráp iPhone cho Apple.

Đoạn video được đăng tải bởi kênh YouTube ConceptioniPhone.

Xuất hiện đầu tiên là phiên bản iPhone 11 Pro màu vàng (Gold) với cụm 3 camera hình vuông màu đen kèm đèn flash ở phía sau. Chúng ta vẫn thấy sự hiện diện của Logo quả táo và chữ iPhone dù các tin đồn gần đây cho thấy Apple sẽ loại bỏ cả 2 chi tiết này để thay thế bằng kính mờ.

iphone 11

Phiên bản iPhone 11 trong đoạn video có màu trắng với camera kép và đèn flash nằm đối diện tạo thành hình tam giác, kèm một cảm biến khác. Tất cả cũng được sắp xếp trong 1 cụm hình vuông ở mặt sau.

Cả iPhone 11 và 11 Pro đều sử dụng màn hình tai thỏ tương tự như các model hiện nay. Các nút vật lý, cổng kết nối hầu như không có gì thay đổi.

Apple dự kiến sẽ trình làng iPhone mới vào 10/9 tới với ba phiên bản, hai trong số đó sử dụng tấm nền OLED và mẫu rẻ hơn dùng tấm nền LCD. Thế hệ iPhone 11 sẽ được trang bị chip xử lý A13, Face ID, tính năng sạc không dây ngược và loại bỏ cảm ứng lực 3D Touch.

 


Các tin khác