ShortLink

Hình ảnh được cho là rò rỉ từ thư mời báo chí dự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Apple cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo (có thể là iPhone 11) sẽ được trang bị 3 camera sau và bố trí trong một cụm hình vuông như tin đồn bấy lâu nay.

Trang Techoinfomer vừa khiến giới công nghệ bất ngờ khi tiết lộ thư mời dự sự kiện giới thiệu iPhone mới của Apple. Sự kiện này diễn ra vào lúc 9h sáng, ngày 10/9 tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.

Đây là thư mời dự sự kiện ra mắt iPhone 11?

iPhone 11

Điểm gây chú ý nhất của thiết kế thư mời là 3 vòng tròn nhỏ được đặt trong 1 hình vuông lớn hơn. Nếu các tin đồn gần đây là chính xác thì đây đích thực là cụm 3 camera mà Apple dành cho iPhone mới.

Các nguồn tin cho rằng năm nay Apple có thể giới thiệu 3 mẫu smartphone mới bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và Apple Watch series 5.

iPhone 2019 được cho sẽ có bước tiến cách mạng về camera. Nhân viên Foxconn còn xác nhận cổng Lightning tiếp tục có mặt trên iPhone 11. Các mẫu iPhone mới sẽ được phát hành với các tùy chọn bộ nhớ 64 GB, 256 GB và 512 GB với công suất sạc tương đương thế hệ tiền nhiệm.

 


Các tin khác