ShortLink

Realme 5 và 5 Pro sẽ được công bố vào tuần tới vào ngày 20 tháng 8 với hệ thống 4 camera, bao gồm cảm biến siêu nét, siêu macro và mô-đun chân dung. Con6ng ty đã xác nhận rằng biến thể Pro sẽ xuất xưởng với cảm biến chính Sony IMX586 48MP. Mới đây, 1 số chi tiết liên quan đến 2 thiết bị này đã tiếp tục lộ diện.

Realme 5

Gã khổng lồ thương mại điện tử Ấn Độ Flipkart đã thiết lập một trang riêng dành cho 2 thiết bị sắp tới của Realme là Realme 5, 5 Pro cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về thiết kế của chúng. Cả hai điện thoại thông minh sẽ phô trương một thiết kế kim cương cắt kim cương tương tự như những gì chúng ta đã nhìn thấy trên Realme 3i được công bố vào tháng trước.

Realme 5

Realme 5

Công ty cũng đã chia sẻ một video trên Twitter xác nhận rằng Realme 5 Pro sẽ có màn hình hiển thị hình giọt nước, viền mỏng ở trên và hai bên, cằm dày hơn 1 chút.

Realme 5

Realme 5

Flipkart tiết lộ thêm rằng máy ảnh chính của Realme 5 sẽ có ống kính f/1.8. Thiết bị sẽ sử dụng chip Qualcomm, theo danh sách gần đây của Geekbench, là Snapdragon 665. Nó cũng sẽ được trang bị pin dung lượng lớn 5.000 mAh, trở thành pin lớn nhất từ ​​trước đến nay trên điện thoại thông minh Realme.

Realme 5

Realme 5

Về biến thể Pro, nó cũng sẽ có chipset Qualcomm và sẽ hỗ trợ VOOC Flash Charge 3.0 (có thể sạc đầy 55% pin trong 30 phút).

 


Các tin khác