ShortLink

LG G8 ThinQ công bố cách đây chưa đầy 6 tháng nhưng điều này không ngăn được LG tung ra phiên bản cải tiến của thiết bị này tại IFA 2019 sắp tới. Dù chưa có nhiều thông tin về cầu hình được tiết lộ nhưng ít nhất bản render được Steve Hemmerstoffer chia sẻ mới đây cũng cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết bị này.

Nói lời tạm biệt với tai thỏ lớn và điều hướng bằng cử chỉ

Có vẻ như LG đang chuẩn bị cho một sự thay đổi thiết kế quan trọng và sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dùng. Thay vì dùng thiết kế với “tai thỏ” rộng như trên G7 ThinQ & G8 ThinQ, thiết bị mới sẽ sử dụng camera hình giọt nước với kích thước nhỏ gọn hơn.

Hiện chưa biết camera selfie có được nâng cấp gì hay không nhưng sự thay đổi trong thiết kế là một dấu hiệu tốt cho thấy LG đã lắng nghe người dùng. Việc bỏ phần “tai thỏ” với kích thước lớn nghĩa là sẽ không có chỗ để trang bị camera 3D cho phép mở khóa bằng khuôn mặt an toàn và điều khiển bằng cử chỉ.

LG G8X ThinQ

Một chi tiết đáng chú ý nữa là dải loa nằm dọc cạnh của khung nhôm, điều này cho thấy công nghệ phát âm thanh qua màn hình của LG đang có vấn đề nên họ không tiếp tục sử dụng trên LG G8X ThinQ.

Mặt trước của LG G8X ThinQ gần như giống hệt với phiên bản tiền nhiệm. Các cạnh bên mỏng hơn nhưng phần cằm dường như dày lên 1 chút. Hemmerstoffer gợi ý rằng thiết bị sẽ có kích thước 159,3 x 75,8 x 8,5mm và có màn hình 6,35 inch. Để tham khảo, G8 ThinQ có bảng điều khiển 6,1 inch và nhỏ hơn đáng kể (151,9 x 71,8 x 8,4 mm).

LG vẫn trung thành với hệ thống camera kép

Bất chấp phản ứng trái chiều do thiếu thiết lập 3 camera trên LG G8 ThinQ, công ty Hàn Quốc vẫn gắn bó với hệ thống camera kép và trang bị nó cho G8X ThinQ. Thông số cụ thể của các cảm biến vẫn chưa được tiết lộ những một số thay đổi có thể nhìn thấy được. Chúng bao gồm sự trở lại của hệ thống lấy nét tự động bằng laser và cách bố trí camear giống như với LG V50 ThinQ.

LG G8X ThinQ bao gồm logo LG ở phía dưới và không thấy hình ảnh về cảm biến vân tay. Nhiều khả năng cảm biến này sẽ được bố trí dưới màn hình.

LG G8X ThinQ

Hoàn thành thiết lập bên ngoài của điện thoại thông minh này sẽ là một phím nguồn ở bên phải, hai nút âm lượng ở bên trái và một phím Ngoài ra, phía dưới của điện thoại thông minh bao gồm cổng USB-C, micrô, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và loa, trong khi phía trên là nơi chứa một micrô khác. Google Assistant ngay bên dưới. Ngoài ra, phía dưới của điện thoại thông minh bao gồm cổng USB-C, micrô, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và loa, trong khi phía trên là nơi chứa một micrô khác.

Bộ xử lí, dung lượng lưu trữ

Bởi vì điện thoại thông minh này dự kiến ​​sẽ thay thế G8 ThinQ, nên nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt với con chip Qualcomm Snapdragon 855 hoặc 855+, RAM 6 GB và bộ nhớ 128 GB. Cũng không loại trừ LG chơi lớn nâng dung lượng RAM lên 8 GB.

LG G8X ThinQ

LG G8X dự kiến ​​sẽ ra mắt với Android 9 Pie được cài đặt sẵn cùng với giao diện người dùng tùy biến của công ty. Một bản nâng cấp lên Android 10 Q sẽ được mong đợi nhưng LG có tiếng là chậm cập nhật phần mềm nên có thể phải đến năm 2020 người dùng LG G8X mới nhận được phiên bản này.


Các tin khác