ShortLink

Cho dù chúng ta có thích hay không, dòng Galaxy Note10 vẫn sẽ là chủ đề của nhiều rò rỉ trong vài ngày tới. Thông tin mới nhất từ WinFuture chủ yếu tập trung vào các phụ kiện và tùy chọn màu sắc của thiết bị này.

Galaxy Note10

Thật thú vị, hình ảnh rò rỉ tiết lộ một thiết kế case hoàn toàn mới cho Galaxy Note10. Case sử dụng kính hoặc nhựa trong suốt chạy ngang cạnh phải của màn hình, tận dụng tính năng Always On Display để cung cấp nhanh một số thông tin cho người dùng. Cover mới có vẻ như là một sự pha trộn rất thú vị giữa Clear View Cover và LED Cover.

Phiên bản màu đỏ xuất hiện

Có vẻ như, lần đầu tiên, Galaxy Note10 màu đỏ xuất hiện thông qua bản render này. Thông tin về tùy chọn màu đỏ của Galaxy Note10 đã xuất hiện từ nhiều tháng trước nhưng mãi đến bây giờ chúng ta mới có dịp nhìn thoáng qua nó. Tương tự như vậy, chúng ta thấy tùy chọn màu xanh lam, cũng như màu hồng đã bị rò rỉ rộng rãi vào đầu tuần này.

Galaxy Note10

Các tùy chọn màu đỏ và xanh có thể sẽ bị hạn chế tại một số thị trường. Hơn nữa, có khả năng tùy chọn màu đỏ sẽ chỉ dành riêng cho Galaxy Note10 nhỏ hơn, trong khi màu xanh sẽ được độc quyền cho Galaxy Note10+.

Bộ sạc USB Type-C trông quen thuộc

Galaxy Note10

Bộ sưu tập các hình ảnh bị rò rỉ dường như cũng cho chúng ta xem trước bộ sạc dự kiến ​​sẽ được kèm theo hộp đựng Galaxy Note10. Nhìn bề ngoài, đây có thể là bộ sạc USB Type-C tương tự mà trước đây đã được đưa vào cùng với Galaxy A70 và Galaxy S10 5G. Nó hỗ trợ sạc nhanh 25W và tương thích với cả Galaxy Note10 và Galaxy Note10+.

Galaxy Note 10+ sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W nhưng người dùng phải mua riêng bộ sạc này với giá khoảng 50 USD.

 


Các tin khác