ShortLink

LG vừa được cấp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone màn hình gập hỗ trợ cả bút stylus.

Điện thoại màn hình gập chắc chắn là một phân khúc mới của thị trường smartphone cao cấp trong thời gian tới. Ba nhà sản xuất gồm Samsung, Huawei và Royole là những cái tên đầu tiên tham gia vào cuộc đua smartphone màn hình gập.

LG

LG – một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới – có lẽ cũng đang phát triển điện thoại màn hình gập của riêng mình. Một bằng sáng chế gần đây của LG đã chứng minh cho tham vọng này.

Theo mô tả từ bằng sáng chế, chiếc điện thoại này của LG không chỉ có thể gập một lần mà đến 2 lần, khiến màn hình nó trở thành 3 lớp. Điều thú vị ở đây là các hình minh họa cho thấy bạn có thể đặt một cây bút chì vào một khoảng trống, hình thành khi thiết bị được gập lại.

LG

Nói cách khác, LG có thể đang cố gắng tìm ra cách để tạo ra một chiếc điện thoại có thể gập lại hỗ trợ bút stylus. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời cho những ai yêu thích bút stylus, đặc biệt là những ai đang thất vọng vì Galaxy Fold không có bút S Pen.

Ý tưởng của LG ở đây có thể là chỉ gói một bút stylus điện dung với thiết bị - giống như một phiên bản LG Stylo Fold. Tất nhiên, việc LG có cụ thể hóa bằng sáng chế này thành một sản phẩm trên thực tế hay không vẫn còn cần có thời gian để kiểm chứng. Dù sao, đây cũng là một ý tưởng thú vị và khiến nhiều fan công nghệ cảm thấy hứng thú. Chúng ta hãy chờ xem!


Các tin khác