ShortLink

Dòng điện thoại Xiaomi Mi MIX đã trở nên rất phổ biến do thiết kế toàn màn hình (Full - Screen) ngay từ model đầu tiên. Thế hệ thứ 2 của Mi Mix là sự cải tiến so với thế hệ đầu. Xiaomi Mi MIX3 đã được người dùng hoan nghênh vì thiết kế màn hình trượt. Chiếc smartphone 5G đầu tiên của công ty cũng được thiết kế dựa trên thiết bị này.

Và dù thế nào đi nữa, nhiều người dùng vẫn đang trông chờ thế hệ Mi MIX tiếp theo. Mới đây, từ nhiều nguồn tin khác nhau, 91 Mobiles đã tổng hợp thành bảng danh sách chi tiết về cấu hình của Mi MIX 4 sắp tới.

Xiaomi Mi Mix 4

Theo nguồn tin này, Xiaomi Mi MIX 4 sẽ được trang bị chip di động hàng đầu hiện tại của Qualcomm, cụ thể là Snapdragon 855. Vì Xiaomi chỉ còn lại ba loạt điện thoại thông minh (Mi, MIX và CC) nên dễ hiểu khi Xiaomi luôn chọn phần cứng tốt nhất cho các thiết bị của mình. Một chi tiết khiến nhiều người ngạc nhiên là việc Mi MIX  4 được cho chỉ có RAM 6 GB. Tất nhiên, RAM 6 GB là đủ cho hầu hết người dùng nhưng hãy nhớ rằng phiên bản Mi MIX hiện tại đang sở hữu RAM 12 GB.

Điểm thu hút nhất của Mi MIX luôn là màn hình. Hình ảnh vừa rò rỉ cho thấy Xiaomi Mi MIX 4 sẽ có thiết kế màn hình full-screen. Nghĩa là Xiaomi sẽ sử dụng công nghệ camera dưới màn hình mà công ty đã demo gần đây. Màn hình này sẽ có độ phân giải 1440 × 3120 pixel và mật độ điểm ảnh đạt 537ppi.

Xiaomi Mi Mix 4

Xiaomi Mi MIX 4 được cho là có camera kép ở mặt sau. Mặc dù một số người hâm mộ Mi đã nghĩ rằng nó sẽ được trang bị camera 48MP + 48MP, nhưng có khả năng, nó sẽ đi kèm với sự kết hợp cảm biến 48MP + 16MP. Ở mặt trước, chúng ta sẽ thấy một camera selfie với độ phân giải 32 MP.

Xiaomi Mi MIX 4 sẽ có pin 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh và không dây thông qua giao diện USB Type-C.

Thiết bị dự kiến sẽ có giá khoảng 847 USD.


Các tin khác