ShortLink

Rỏ rỉ về bộ đôi Galaxy Note10, Galaxy Note10+ sắp ra mắt nổ rộ trong những ngày qua giống như mưa mùa hè. Thông tin mới nhất, xuất phát trực tiếp từ Evan Blass trên Twitter, cho biết dòng flagship của Samsung sẽ được ra mắt với 3 màu Đen, Trắng và Ngọc trai.

Galaxy Note10+ nằm ở hàng trên cùng với camera ToF bổ sung ngay bên dưới đèn flash LED. Bạn cũng có thể thấy thiết bị thực tế lớn hơn và S Pen có thể dùng làm vật chuẩn cho phép đo lường này. Bút stylus sẽ vẫn giữ nguyên kích thước nhưng dường như sẽ có pin lớn hơn.

Galaxy Note10

Trước đó, Galaxy Note10 cũng đã lộ diện hình ảnh trong thực tế. Samsung cũng chính thức xác nhận họ sẽ giới thiệu Galaxy Note10 Series tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 7 tháng 10 tới.

Việc đặt trước Galaxy Note10 sẽ diễn ra ngay sau sự kiện và thiết bị dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào ngày 23 tháng 8.

Tại Việt Nam, nhiều chuỗi bán lẻ như FPT Shop hay Viễn Thông A cũng đã bắt đầu cho người dùng đặt hạng trước Galaxy Note10. Giá bán dự kiến của sản phẩm này tại Việt Nam là 28 triệu đồng (cho phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy Note10).

 


Các tin khác