ShortLink

Người dùng hiện đã có thể đặt hàng trước Galaxy Note10 tại FPT Shop với giá bán dự kiến khoảng 28 triệu đồng.

Dù còn khoảng 1 tuần nữa Galaxy Note10 mới chính thức trình làng nhưng hiện tại nhiều cửa hàng điện máy lớn ở Việt Nam đã bắt đầu cho khách hàng đặt trước sản phẩm này của Samsung với nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn. Tại chuỗi cửa hàng FPT Shop, giá bán dự kiến của Galaxy Note10 là 27.990.000đ.

Galaxy Note10

Những khách hàng đặt trước Galaxy Note10 tại FPT Shop sẽ được tặng kèm gói quà tặng hấp dẫn có giá trị lên tới 6 triệu đồng. Dưới đây là thể lệ “đặt gạch” trước Galaxy Note10 tại FPT Shop:

Galaxy NOte10

Chi tiết gói quà tặng trị giá 6 triệu đồng khi đặt mua trước Galaxy Note10 tại FPT Shop:

Galaxy Note10

Nổi bật trong số các quà tặng là Loa Harman Kardon Onyx Studio 6. Chất lượng âm thanh được đảm bảo bởi tên tuổi của Harman Kardon - Thương hiệu Loa nổi tiếng đến từ Mỹ được trang bị trên siêu xe BMW series 7. Loa bluetooth Harman Kardon Onyx 6 bất ngờ được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6/2019, thậm chí chưa ra mắt tại thị trường thế giới.

Ngoài ra, người dùng còn được tặng kèm sạc không dây Samsung 10.000mAh với các tính năng nổi bật như:

Galaxy NOte10

- Sạc nhanh siêu tốc không dây

- Cho phép sạc hai thiết bị cùng lúc

- Tương thích với thiết bị chuẩn Qi

Khách hàng có thể lựa chọn trả góp khi mua Galaxy Note10 với lãi suất 0% trong 12 tháng tại FPT Shop. Chương trình này được FPT Shop áp dụng từ ngày 1/8 đến ngày 14/8. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình này tại đây.


Các tin khác