ShortLink

Chỉ còn vài ngày nữa là chiếc flagship Galaxy Note10 của Samsung sẽ chính thức trình làng tại sự kiện Unpacked (7/8). Thiết kế, cấu hình và giá bán của thiết bị này đang là đề tài “nóng hổi” trên các diễn đàn công nghệ. 

Đặc biệt, đối với Samfan trong nước, quan tâm nhất vẫn là câu hỏi, Galaxy Note10 giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

Theo các tin tức rò rỉ gần đây thì Samsung Galaxy Note10 Series năm nay là một thiết bị quy tụ nhiều đổi mới công nghệ của gã khổng lồ Hàn Quốc. Thiết bị dự kiến sẽ được nâng cấp dung lượng pin, tốc độ sạc, tích hợp bút S Pen với nhiều tính năng mới…

Galaxy Note10, Galaxy Note10 giá bao nhiêu khi về Việt Nam,Galaxy Note10 giá bao nhiêu, Galaxy Note10 giá

Để tiện cho các bạn theo dõi, Shortlink xin tóm tắt lại một số thông tin đã rò rỉ liên quan đến Galaxy Note10 sắp ra mắt:

Thiết kế

Theo các thông tin rò rỉ, Galaxy Note10 sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED cong ở 2 bên cạnh, chính giữa cạnh trên màn hình là camera được thiết kế theo dạng nốt ruồi. Với thiết kế này, Galaxy Note10 được dự đoán sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao kỷ lục.

Một chi tiết đáng chú ý nữa là việc Samsung sẽ bỏ giắc cắm tai nghe trên dòng Galaxy Note10. Hôm qua, một rò rỉ cáp chuyển từ USB-C sang 3.5mm gần như đã chính thức xác nhận việc gã khổng lồ Hàn Quốc từ bỏ cổng âm thanh 3.5mm trên sản phẩm sắp tới của mình.

Galaxy Note10

Theo các tin đồn, Galaxy Note10 sẽ được bán ra với các tùy chọn màu sắc gồm Aura Glow, Aura Black và Aura White và nhiều khả năng có cả phiên bản màu hồng cho đối tượng người dùng nữ.

Thêm một thông tin đáng chờ đợi nữa là Samsung sẽ nâng cấp chuẩn kháng bụi, nước trên Galaxy Note10 series lên IP69 (các thiết bị trước đây của Samsung sử dụng chuẩn IP68).

Cấu hình

Cấu hình dự kiến của Galaxy Note10 và Galaxy Note10+:

Galaxy Note10

Samsung Galaxy Note10 giá bao nhiêu?

Galaxy Note10

Theo các tin tức gần đây thì Galaxy Note10 sẽ có giá khởi điểm từ 999 USD và Galaxy Note10+ từ 1149 USD. Còn khi về Việt Nam, chưa có thông tin chính thức, nhưng một số cửa hàng đã cho đặt trước từ 1/8 với giá dự kiến 28 triệu đồng.

Như vậy, có thể dự đoán rằng, giá Samsung Galaxy Note10 khi về Việt Nam sẽ ở đâu đó xung quanh mức giá 28 triêu đồng. Các bạn nghĩ sao về mức giá này? Nếu Galaxy Note10 giá bán thật sự là tầm 28 triệu đồng, bạn có mua nó?

Bạn cũng có thể xem thêm bài đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note10 của ShortLink, trước khi quyết định xuóng tiền đặt trước hoặc mua nó.


Các tin khác