ShortLink

Bản render mới rò rỉ cung cấp cho chúng ta một cái nhìn khác về Galaxy Watch Active 2 trước khi ra mắt vào ngày 5 tháng 8.

Đã có nhiều rò rỉ về Galaxy Watch Active 2 sau khi Samsung hé lộ thông tin chuẩn bị ra mắt thiết bị này. Hình ảnh render mới nhất vừa được Evleaks chia sẻ cho thấy chiếc đồng hồ từ mọi góc độ và cũng tiết lộ về các tùy chọn màu sắc của sản phẩm.

Galaxy Watch Active 2

Galaxy Watch Active được bán ra thị trường với các tùy chọn màu xanh lục, bạc, đen và Vàng hồng và màu xanh lá cây sẽ được thay thế bằng phiên bản xanh da trời trên Watch Active 2. Màu xanh da trời là một trong những tùy chọn đã rò rỉ trước đó, nhưng lần này chúng ta mới có dịp trông thấy nó như thế nào.

Tuy nhiên, một chi tiết đã không xuất hiện trong các bản render trước đó là một vòng màu đỏ xung quanh nút nguồn.

Galaxy Watch Active 2

Trên thực tế, nó đã bị thiếu trong tất cả các bản render đã bị rò rỉ trong vài ngày qua với lí do tính năng ECG (đo điện tâm đồ) sẽ chưa xuất hiện lúc ra mắt. Apple Watch Series 4, hỗ trợ theo dõi ECG, sử dụng vòng màu đỏ tương tự trên Crown Digital Crown, để biểu thị các điện cực tích hợp trên nút nguồn để đo nhịp tim. Nếu Galaxy Watch Active 2 không được chứng nhận ECG khi ra mắt, Samsung chỉ kích hoạt vòng tròn đỏ này khi tính năng đo điện tâm đồ được các cơ quan y tế chấp nhận.

Mặc dù được giới thiệu trước thềm Unpacked của Galaxy Note10 nhưng nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đề cập đến Galaxy Watch Active 2 và Galaxy Tab S6 tại sự kiện này.


Các tin khác