ShortLink

Cách đây vài tuần, một nguồn tin cho rằng Galaxy Watch Active 2 sẽ được phát hành với một phiên bản mang nhãn hiệu Under Armour. Và mới đây, @evleaks đã nhanh tay chia sẻ bản render của thiết bị này.

Theo bản render này, phiên bản Galaxy Watch Active 2 Under Armor sẽ được phát hành với hai tùy chọn màu cho dây đeo, đen hoặc xám. Dây đeo sẽ mang logo UA trong khi đồng hồ sẽ có một chủ đề đặc biệt cùng thương hiệu này.

Galaxy Watch Active 2

Ngoài việc có được một lớp sơn mới và mặt đồng hồ phù hợp, mẫu Galaxy Watch Active 2 Under Armor sẽ được tích hợp với ứng dụng của công ty Nhật Bản MapMyRun và bao gồm sáu tháng truy cập miễn phí vào dịch vụ.

Sẽ có hai mẫu Watch Active 2 tiêu chuẩn với kích thước 40mm và 44mm ngoài phiên bản Under Armor. Tất cả các biến thể dự kiến ​​sẽ có màn hình ECG (đo điện tâm đồ) sẽ được kích hoạt qua bản cập nhật phần mềm sau khi FDA cấp phép. Tuy nhiên, Watch Active 2 dự kiến ​​sẽ tận dụng các thông báo Fall Detection và Atrial Fibrillation (AFib) ngay từ khi ra mắt.

Galaxy Watch Active 2 sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 5 tháng 8, hai ngày trước khi loạt Galaxy Note10 ra mắt tại thành phố New York. Galaxy Watch Active 2 là chiếc smartwatch đầu tiên của Samsung có viền cảm ứng thay cho nút xoay vật lý.


Các tin khác