ShortLink

Một tweet ngắn từ Evan Blass xác định cả 4 nhà mạng lớn của Mỹ sẽ có giao dịch liên quan đến Galaxy Note10 sau khi đơn đặt hàng trước bắt đầu khởi động. Và tất nhiên, kèm theo đó là những quà tặng hấp dẫn mà Samsung và các nhà mạng này giành choo khách hàng của mình.

Galaxy Note10 Series sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 8 tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York. Đơn đặt hàng trước dự kiến ​​sẽ được chấp nhận ngay sau khi sự kiện Unpacked kết thúc, với ngày phát hành chính thức là 23 tháng 8.

Galaxy Note10

Blass đã tweet một số hình ảnh rò rỉ tiết lộ bằng chứng sớm về chương trình quảng cáo của Verizon, AT&T, T-Mobile, Sprint. Thông tin hiển thị bao gồm Galaxy Note10, Galaxy Watch, Galaxy Buds và Samsung Wireless Charger Duo Fast Charge Stand.

Galaxy Note10

Trong đó, Verizon cho biết: “Đặt trước bất kỳ [DaVinci] nào và nhận [DaVinci D1] miễn phí”. Trong khi đó, AT&T và T-Mobile nói rằng: “Đặt hàng trước [DaVinci] và nhận thêm một cái MIỄN PHÍ”. Sprint thì quảng cáo rằng: “Nhận 50% giảm giá [DaVinci] với Sprint Flex Lease”.

Galaxy Note10

Trước hết, DaVinci chính là tên mã đã rò rỉ của Galaxy Note10. Chi tiết của các giao dịch với nhà mạng chưa được công bố, nhưng thường với Verizon, AT&T, T-Mobile thì việc thanh toán sẽ được tiến hành thông qua hóa đơn hàng tháng. Nếu giá Galaxy Note10 là 999 USD cho phiên bản 256 GB thì người dùng phải trả khoảng 41,62 USD trong vòng 24 tháng.

Galaxy Note10

Vì Sprint đang cung cấp Galaxy Note 10 thông qua chương trình Flex Lease của mình nên những người thỏa thuận với nhà mạng này sẽ được giảm 50% giá thuê bao điện thoại hàng tháng trong 18 tháng. Sau khoảng thời gian đó, thuê bao có thể nhận điện thoại hoặc người dùng cũng có thể mua điện thoại bằng cách trả trước 1 lần. Nếu thành viên Sprint đã đăng ký gói Galaxy Forever thì người này có thể đổi lấy Galaxy Note11 và bắt đầu quá trình thuê bao ngay từ đầu.

Galaxy Note10

Samsung Galaxy Note10 sẽ sử dụng màn hình 6.3 inch, độ phân giải 1080 x 2280 pixel, tỷ lệ màn hình 19:9. Với màn hình Infinity-O, chiếc điện thoại này sẽ mang tỷ lệ màn hình so với thân máy là 91,34%. Tại Hoa Kỳ, điện thoại sẽ được cung cấp bởi Nền tảng di động Snapdragon 855 (+) trong khi Exynos 9825 sẽ được sử dụng cho phiên bản quốc tế.

Phiên bản cơ bản của điện thoại sẽ đi kèm với bộ nhớ 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB. Thiết lập ba camera ở mặt sau bao gồm camera chính 12 MP, tele 12 MP với zoom quang 2x và camera góc rộng 16 MP. Bên trong thiết bị sẽ được tích hợp pin 3500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W (có dây) và 15W cho sạc không dây.

Galaxy Note10 cũng được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình và đạt chuẩn IP68. Điều này có nghĩa là chiếc điện thoại này có thể chìm trong 1,5 mét nước trong thời gian 30 phút.

Android 9 Pie được cài đặt sẵn và PowerShare cho phép chủ sở hữu điện thoại chia sẻ một phần thời lượng pin của mình bằng tính năng sạc không dây ngược.


Các tin khác