ShortLink

Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày ra mắt chiếc flagship mới của Samsung, chúng ta có thể chuyển qua một số thông tin về việc đặt hàng trước Galaxy Note10 từ bây giờ. Cụ thể, Samsung có thể nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note10, Galaxy Note10+ từ ngày 7 tháng 8, tức là ngay sau khi sự kiện Unpacked diễn ra.

Samsung đã xác nhận sự kiện ra mắt Galaxy Note10 vào ngày 7 tháng 8. Sự kiện này sẽ diễn ra tại thành phố New York. Tại đây, công ty cũng sẽ công bố ngày phát hành chính thức cho Galaxy Note10 Series. Tuy nhiên, một số nguồn tin khẳng định thiết bị mới của Samsung sẽ lên kệ từ ngày 23 tháng 8.

Galaxy Note10

Mới đây, có thêm thông tin cho biết việc đặt hàng trước Galaxy Note10, Galaxy Note10+ sẽ bắt đầu từ ngày 7 tháng 8, ngay sau sự kiện giới thiệu và việc bán lẻ sẽ khởi động từ ngày 23 tháng 8.

Như một số tin đồn trước đó, chiếc flagship mới của Samsung sẽ có giá từ 999 EUR. Samsung cũng sẽ cung cấp các ưu đãi hào phóng cho những khách hàng chuyển từ thiết bị cũ sang Galaxy Note10 series. Cụ thể, họ định giá tối đa cho một số chiếc flagship cũ (như Galaxy Note9, iPhone XS…) là 600 USD.

Chúng ta cũng đã nghe nói rằng Galaxy Note10 sẽ có RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ 256GB, ít nhất là ở châu Âu. Nhiều khả năng thiết bị này cũng sẽ có biến thể 128 GB. Galaxy Note 10+ sẽ có RAM 12GB ở cả hai biến thể 256GB và 512GB. Vẫn chưa có thông tin gì về quà tặng đặt hàng trước Galaxy Note10 nhưng có lẽ Samsung sẽ tiết lộ trong những ngày tới.

Có một số tin đồn cho rằng Samsung sẽ bỏ giắc cắm tai nghe 3.5mm cho chiếc flagship mới của mình và loại bỏ khe cắm thẻ microSD trên phiên bản Galaxy Note10. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu phiên bản Galaxy Note10+ bán chạy hơn Galaxy Note10 trong tương lai.


Các tin khác