ShortLink

Sau nhiều lần trì hoãn, Galaxy Fold cuối cùng đã sẵn sàng để tung ra thị trường. Samsung cho biết chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của họ sẽ lên kệ vào tháng 9 tới. Và lần này, chắc chắn rằng thiết bị đã được thử nghiệm đủ trong môi trường thực tế trước khi tới tay người dùng.

Đầu tháng này, Galaxy Fold đã được phát hiện trong tay một người đi du lịch trên tàu điện ngầm ở New Delhi, Ấn Độ. Và bây giờ, Galaxy Fold lại xuất hiện ở nước này một lần nữa nhưng là trên tay nhân viên của Samsung.

Galaxy Fold lại xuất hiện thực tế tại Ấn Độ

Galaxy Fold

Cụ thể, người ta đã phát hiện ra Galaxy Fold trên tay HC Hong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành tại khu vực Tây Nam Á. Chong đã ở Ấn Độ vào Chủ nhật để tham dự một buổi lễ công nghiệp để công bố các khoản đầu tư mới vào tiểu bang.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành di động của Samsung, DJ Koh đã thừa nhận rằng Fold đã được gửi đi trước khi nó sẵn sàng. Ông tiết lộ thêm rằng hơn 2.000 chiếc Galaxy Fold mới hiện đang được thử nghiệm hàng loạt ở tất cả khía cạnh để tránh một sự cố như vừa rồi. Samsung cũng đã thực hiện một vài thay đổi thiết kế để giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra với chiếc điện thoại con cưng của mình.

Mặc dù Samsung vẫn chưa xác nhận chi tiết ngày bán ra Galaxy Fold nhưng có thông tin cho rằng nó chỉ lên kệ tại một số thị trường hạn chế. Ấn Độ dường như là một trong số đó, cùng với Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Pháp và một vài thị trường lớn khác.


Các tin khác