ShortLink

Chúng ta đã biết Samsung đang phát triển một chiếc máy tính bảng cao cấp mới. Một bản render mới vừa xuất hiện cho thấy Galaxy Tab S6 keyboard cover sẽ có trackpad. Như mọi khi, các phụ kiện của dòng Tab S sẽ được bán riêng nhưng lần này Samsung mang đến cho chúng rất nhiều cải tiến đáng giá.

Các keyboard cover cho máy tính bảng của Samsung luôn là chi tiết được các fan mong đợi. Người ta chỉ có thể hy vọng rằng Samsung đã lắng nghe phản hồi từ khách hàng và thực hiện một số cải tiến có ý nghĩa cho phụ kiện này.

Hình ảnh render đầu tiên của Galaxy Tab S6 đã xuất hiện cách đây vài tuần. Không có nhiều thay đổi bất ngờ trong thiết kế của thiết bị này. Phía sau có bổ sung một khe từ tính để gắn bút S Pen. Đây cũng là máy tính bảng của Samsung có camera kép ở phía sau.

Tab S6

Đương nhiên, Samsung sẽ định vị máy tính bảng hàng đầu mới của mình như một thiết bị với hiệu năng xử lí mạnh mẽ. Nếu bạn có kế hoạch mang Galaxy Tab S6 đi cùng khi ra ngoài, rất có thể bạn sẽ cần keyboard cover.

Từ những gì chúng ta nhìn thấy từ bản render do @evleaks chia sẻ, có thể thấy một trackpad thực sự trên keyboard cover để giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Chẳng hạn, bạn không cần nhấc tay khỏi bàn phím để chạm vào màn hình mỗi lần muốn tương tác. Các phím có vẻ như được nâng lên một chút để cải thiện độ chính xác khi gõ.

Samsung vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì về ngày ra mắt của Galaxy Tab S6. Nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Note10 vào ngày 7 tháng 8 tới.


Các tin khác