ShortLink

Black Shark – thương hiệu smartphone chuyên game của Xiaomi – gần đây đã tung quảng cáo đầy ẩn ý về Black Shark 2 Pro sắp ra mắt. Và bây giờ, một hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này đã lộ diện cho chúng ta cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế.

Hình ảnh cho thấy mặt sau của Black Shark 2 Pro tương tự như biến thể không Pro. Sự khác biệt chính là bây giờ nó xuất hiện các dải đèn LED. Chúng ta có thể thấy ánh sáng màu xanh lá cây phát ra từ xung quanh logo Black Shark cũng như các góc (rất giống với thông tin từ quảng cáo mới đây của công ty).

Black Shark 2 Pro

Bên cạnh đó, biến thể Pro cũng có nhiều mặt kính hơn so với phiên bản Black Shark 2.

Black Shark 2 Pro cũng đã xuất hiện trên AnTuTu và xác nhận sự có mặt của vi xử lí Snapdragon 855+ (đây là bản cải tiến của Snapdragon 855).

AnTuTu cũng chứng thực các thông số kỹ thuật khác như RAM 12 GB và Android Pie. Bộ nhớ trong 256GB và màn hình Full-HD+ cũng đã được xác nhận.

Black Shark 2 Pro

Black Shark 2 Pro đã đạt 405.598 điểm trong các bài kiểm tra của AnTuTu. Để so sánh, Black Shark 2 chạy Snapdragon 855 đạt 367.354 điểm trong bài kiểm tra của AnTuTu.

Black Shark 2 Pro sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 7 và Shortlink sẽ cung cấp thêm cho các bạn thông tin vào lúc đó.


Các tin khác