ShortLink

Chúng ta đang ở thời điểm cách sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung không xa. Ngày hôm nay, tiếp tục series rò rỉ là sự xuất hiện của chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S6. Galaxy Note10 và Galaxy Watch Active 2 cũng xuất hiện theo cách này trong vài ngày qua.

Hình ảnh render mới nhất một lần nữa khẳng định lại các tin đồn trước đây về Galaxy Tab S6. Nó kế thừa nhiều chi tiết từ Galaxy Tab S5e, nghĩa là chúng ta sẽ không nhìn thấy giắc cắm tai nghe 3.5mm trên Galaxy Tab S6. Ngoài ra, máy còn được nâng cấp với hệ thống camera kép.

tab s6

Như vậy, Samsung đã bỏ qua tên gọi Galaxy Tab S5 để tiến thẳng lên Galaxy Tab S6 (có lẽ là để tránh nhầm lẫn với Galaxy Tab S5e). Máy sở hữu một rãnh ở phía sau để gắn bút cảm ứng stylus.

Ảnh render cho thấy bút S Pen dính ở phía sau thiết bị nhờ từ tính. Bút S Pen cũng được thiết kế lại và dường như không có vòng kim loại như trước. Nó sẽ được kết hợp màu với máy tính bảng.

tab s6

Ngoài ra, hệ thống camera kép cũng là một điểm đáng chú ý của thiết bị này. Nhìn chung, thiết kế của Galaxy Tab S6 không quá khác biệt so với Galaxy Tab S5e với khung kim loại mỏng và nhẹ. Một cover kim bàn phím cũng được nhìn thấy nhưng sẽ được Samsung bán riêng với các tùy chọn màu sắc gồm xanh, xám và hồng.

tab s6

Galaxy Tab S6 – chiếc máy tính bảng flagship của Samsung – sẽ có màn hình 10.5 inch, sử dụng chip Snapdragon 855, RAM 6 GB, dung lượng bộ nhớ từ 128 GB.

Sẽ có cả hai biến thể Wi-Fi và LTE được cung cấp. Công ty có thể sẽ ra mắt Galaxy Tab S6 cùng với Galaxy Note10 vào ngày 7 tháng 8 tại thành phố New York.


Các tin khác