ShortLink

Samsung chưa tiết lộ thời gian ra mắt chính thức Galaxy Watch Active 2 nhưng chiếc smartwatch này gần đây đã liên tục lộ diện trên các phương tiện truyền thông.

Trong khi Samsung chuẩn bị ra mắt loạt Galaxy Note10 vào ngày 7 tháng 8 thì nhiều tin đồn về Galaxy Watch Active 2 cũng đã xuất hiện trong thời gian này. Không rõ chiếc smartwatch này có xuất hiện tại sự kiện Unpacked sắp tới hay không.

Galaxy Watch Active 2

Evan Blass, leaker nổi tiếng thường được biết đến với biệt danh @evleaks vừa tiết lộ hình ảnh của Galaxy Watch Active 2 trong ngày hôm nay. Theo thông tin từ Sammobile thì Galaxy Watch Active 2 sẽ có 2 kích cỡ là 40mm và 44mm. Phiên bản nhỏ hơn sẽ có màn hình 1.2 inch và phiên bản còn lại là 1.4 inch. Cả 2 phiên bản này sẽ sử dụng màn hình AMOLED cộng với Gorilla Glass DX+ và độ phân giải 360×360 pixel.

Phiên bản nhỏ hơn sẽ nặng 31g và phiên bản còn lại 36g. Có cả tùy chọn vỏ nhôm và thép không gỉ cho Galaxy Watch Active 2 và được chế tạo nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn MIL-STD 810G.

Galaxy Watch Active 2

Cũng theo Sammobile, Samsung sẽ trang bị cho chiếc đồng hồ thông minh mới của mình một viền cảm ứng, do đó nó cho phép người dùng tương tác với các chức năng mà không cần chạm vào màn hình cảm ứng. Đó là một tính năng thú vị, xét cho cùng, màn hình của smartwatch thường quá nhỏ bé nên thường bị ngón tay che hết nội dung khi tác động.

Watch Active 2 sẽ chạy con chip cũ Samsung Exynos 9110. Model Bluetooth sẽ có RAM 768 MB, trong khi phiên bản LTE có RAM đến 1,5 GB, cả 2 đều có bộ nhớ 4 GB. Phiên bản 40mm và 44mm sẽ có pin tương ứng là 247 mAh và 340 mAh. Nhiều khả năng Watch Active 2 cũng sẽ có tính năng đo điện tâm đồ (ECG) nhưng có lẽ sẽ được kích hoạt sau vì đang đợi FDA cấp phép.


Các tin khác