ShortLink

Một rò rỉ mới đây đã cung cấp thêm nhiều thông tin liên quan đến thông số và tính năng của chiếc flagship sắp ra mắt Galaxy Note10 và thú vị nhất là nó sẽ có chế độ Night Mode cho camera trước.

Thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng nhưng nó cũng mang đến nhiều hi vọng cho các fan của dòng sản phẩm Galaxy Note.

Galaxy Note10

Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh “tự sướng” (selfie) với bạn bè và gia đình của mình, bạn có thể nhận ra rằng đôi khi không thể chụp ảnh tự sướng của các nhóm mà không có ai đó di chuyển trong khung hình và do đó tạo ra một số chuyển động mờ. Tính năng Flaw Detection của Samsung sẽ phát hiện và thông báo cho bạn biết nếu ai đó có thể di chuyển hoặc chớp mắt. Tuy nhiên, với chế độ Night Mode, đối tượng chụp cần được giữ tĩnh trong một khoảng thời gian nhất định và đó là lí do nó vẫn chưa được Samsung trang bị cho camera trước.

Chế độ Night Mode chắc chắn sẽ có ích và hoạt động tốt khi bạn chỉ chụp selfie một mình. Nó cũng hữu ích nếu bạn có một nhóm phối hợp ăn ý khi có thể ngừng di chuyển trong vài giây trước khi chụp. Và chúng tôi hy vọng Samsung sẽ cập nhật chế độ Night Mode cho camera trước của Galaxy S10 sau khi Galaxy Note10 được phát hành, giống như việc chế độ Night Mode cho camera sau đã đến với Galaxy S9 và Galaxy Note9 sau khi ra mắt trên dòng sản phẩm Galaxy S10.

Liệu Galaxy Note10 có thực sự có chế độ Night Mode  cho cả camera phía sau và phía trước hay không là điều rất nhiều người đang mong muốn có câu trả lời. Chỉ còn hai tuần nữa là Samsung Samsung Galaxy Note10 ra mắt tại Thành phố New York, vì vậy mọi thứ sẽ chính thức được tiết lộ.

Bạn sẽ tận dụng tính năng Night Mode trên Galaxy Note10 để chụp ảnh tự sướng chứ nếu nó thực sự được ra mắt cho camera trước?

 


Các tin khác