ShortLink

Hôm qua, Redmi cho biết họ sẽ đưa ra một thông báo quan trọng vào thứ Hai. Đúng như lời hứa của mình, Redmi đã phát hành một đoạn teaser cho smartphone camera 64MP của mình. Chiếc smartphone mới của Redmi nhiều khả năng sẽ giúp hãng đánh bại các thương hiệu như Samsung và Realme để trở thành chiếc smartphone có camera 64 MP đầu tiên trên thế giới.

Redmi đã chia sẻ một bức ảnh chụp bằng camera 64 MP trên tài khoản Weibo của mình trong ngày hôm nay. Bức ảnh đã cho thấy một cách chi tiết vùng mắt của một con mèo sẽ như thế nào khi chụp bằng camera 64 MP. Tuy nhiên, ngoài hình ảnh, Redmi đã không chia sẻ thêm bất kỳ chi tiết nào nữa.

Redmi

Việc phát hành một chiếc điện thoại thông minh với cảm biến 64 MP là một bước tiến lớn của Redmi – thương hiệu phụ của Xiaomi.

Cả Realme và Samsung được cũng được cho là đang phát triển smartphone với cảm biến hình ảnh 64 MP nhưng dự kiến sẽ giới thiệu vào dịp cuối năm.

Tin đồn về một chiếc điện thoại thông minh 64MP của Redmi đã xuất hiện từ hồi đầu tháng 6 với các thuật ngữ như “’64MP UltraPixel mode”, “64MP dual camera” trong ứng dụng camera của giao diện MIUI. Chiếc điện thoại này của Redmi nhiều khả năng sẽ sử dụng cảm biến 64 MP ISOCELL Bright GW1 được Samsung giới thiệu trong thời gian gần đây.

Redmi dường như đang gánh vác rất nhiều trọng trách dưới sự lãnh đạo của Lu Weibing. Thương hiệu Redmi K20 Pro và Redmi Note 7 đã được đón nhận khá tốt ở Trung Quốc và nhiều thị trường quốc tế, tất cả là nhờ phần cứng chất lượng và giá cả phải chăng.


Các tin khác