ShortLink

Wildfire – dòng smartphone giá rẻ danh tiếng một thời của HTC – đang chuẩn bị quay trở lại thị trường.

Bất chấp tình hình kinh doanh thua lỗ và luôn gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ, HTC vẫn liên tục cho ra mắt những mẫu smartphone mới trong những năm qua. Mới đây, một nguồn tin từ Nga khẳng định công ty Đài Loan sẽ hồi sinh dòng smartphone Wildfire.

HTC

Nhiều người trong chúng ta chắc hẳn không xa lạ với dòng smartphone giá rẻ Wildfire chạy Android của HTC trong giai đoạn 2010 - 2011. Thiết bị mới của dòng sản phẩm này dự kiến sẽ được gọi là Wildfire E với màn hình 5,45 inch IPS, độ phân giải HD+ và tỉ lệ 18:9.

Một chi tiết thú vị khác là cái tên Wildfire được chọn từ ý kiến người dùng trên Facebook. Trong cuộc khảo sát của HTC, 50% người dùng chọn tên gọi Wildfire, còn 24% chọn tên Zeal.

Wildfire E dự kiến trang bị chip xử lý Unisoc (trước đây là Spreadtrum) SC9863, gồm 8 nhân xử lý với 4 nhân 1.6 GHz và 4 nhân 1.2 GHz, cùng với RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB và cài sẵn Android Pie.

Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị bao gồm camera kép mặt lưng, độ phân giải 13 MP và 2 MP, camera trước 5 MP, pin 3.000 mAh và cổng kết nối microUSB.

Wildfire E dự kiến sẽ được phát hành với màu xanh dương nhưng chưa rõ giá bán và ngày phát hành chính thức.

 


Các tin khác