ShortLink

Phiên bản màu vàng hồng của Galaxy Watch Active 2 chủ yếu phù hợp với đối tượng người dùng nữ.

Thứ 2 tuần trước, Sammobile đã tiết lộ về kế hoạch giới thiệu Galaxy Watch Active 2. Theo tin tức mới nhất, thiết bị này được kỳ vọng sẽ xuất hiện vào ngày 7 tháng 8 tại sự kiện ra mắt chiếc flagship Galaxy Note10 của Samsung.

 Galaxy Watch Active 2

Đã có nhiều thông tin được tiết lộ liên quan đến Galaxy Watch Active 2 và mới nhất là việc nó sẽ có phiên bản vàng hồng.

Những hình ảnh rò rỉ cách đây 2 tuần xác nhận chiếc smartwatch này sẽ có cả phiên bản 40mm và 44mm. Khách hàng sẽ có thể chọn biến thể hỗ trợ LTE hooa85c Wi-Fi.

Galaxy Watch Active 2 sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới. Nó sẽ cho phép người dùng đo điện tâm đồ (ECG) từ cổ tay và thậm chí nhận được thông báo Afib (rung tâm nhĩ). Tính năng phát hiện ngã cũng sẽ được tích hợp cho thiết bị này. Những tính năng mới này chắc chắn sẽ nâng tầm smartwatch của Samsung trên thị trường, đặc biệt là khi so sánh với Apple Watch.

Một hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy rằng Galaxy Watch Active 2 sẽ có phiên bản với dây đeo bằng da. Nó có thể đi kèm với phiên bản 44mm lớn hơn trong khi phiên bản dây đeo nhỏ hơn sẽ sử dụng chất liệu nhựa.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về giá cả và ngày phát hành của Galaxy Watch Active 2.


Các tin khác