ShortLink

Sammobile cho biết họ đang có trong tay một số chi tiết về chiếc máy tính bảng cao cấp tiếp theo của Samsung. Thiết bị kế thừa Galaxy Tab S4 sẽ không được gọi là Galaxy Tab S5. Thay vào đó, Samsung sẽ đặt tên nó là Galaxy Tab S6 (nguồn tin bí mật của Sammobile đã khẳng định điều này). Thay đổi này được quyết định sau khi Samsung ra mắt máy tính bảng tầm trung cận cao cấp Galaxy Tab S5e.

Ngoài tên gọi, Sammobile còn nói rằng Galaxy Tab S6 sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm với 6GB RAM và chạy Android 9 Pie. Máy tính bảng có màn hình 10,5 inch.

Galaxy Tab S6

Có thông tin cho biết Samsung sẽ bỏ qua tùy chọn 64 GB khi phát hành chiếc máy tính bảng mới của mình. Phiên bản cơ bản sẽ có bộ nhớ 128 GB trong khi 256GB sẽ là một tùy chọn cho những người muốn chi tiêu nhiều hơn một chút.

Galaxy Tab S6

Galaxy Tab S6 cũng sẽ đi kèm với bút stylus rất giống với thiết bị tiền nhiệm của nó. Bút Stylus cũng hỗ trợ Bluetooth như Galaxy Note 9. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ nhận được nhiều tính năng S Pen hơn với máy tính bảng mới vì bút stylus luôn có thể được mang theo bên mình.

Galaxy Tab S6

Nguồn tin độc quyền của Sammobile còn khẳng định Galaxy Tab S6 sẽ có camera kép ở phía sau. Các chi tiết cụ thể của hệ thống camera này vẫn chưa được tiết lộ. Nếu điều này trở thành sự thật, đây sẽ là chiếc tablet đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép. Nó có thể là cảm biến ToF cho các tính năng như theo dõi 3D thời gian thực. Điều này sẽ làm cho máy tính bảng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu cầu các tính năng như vậy cho công việc.

Galaxy Tab S6

Chúng ta còn nghe nói rằng Galaxy Tab S6, mang số model SM-T860 cho phiên bản Wi-Fi và SM-T865 cho các biến thể LTE. Thiết bị sẽ có các tùy chọn màu sắc gồm Xám, Xanh và Nâu. Thiết bị cũng sẽ được bán kèm một cover keyboard như với Galaxy Tab S5e.

Thời gian chính thức để ra mắt chiếc tablet mới vẫn chưa được Samsung xác định. Không có tin đồn nào cho thấy nó có thể ra mắt cùng với Galaxy Note10 vào ngày 7 tháng 8. Dù vậy, đây cũng là một khả năng không thể bỏ qua.

Galaxy Tab S4 đã được công bố vào ngày 1 tháng 8 năm 2018, chỉ một tuần trước khi Galaxy Note9 ra mắt (ngày 9/8). Ngoài ra còn có khả năng Samsung sẽ ra mắt thiết bị này tại sự kiện IFA 2019 ở Berlin vào tháng 9 tới.

 


Các tin khác