ShortLink

Thiết bị sở hữu cụm camera tròn với 3 cảm biến ở mặt sau, sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 660 và màn hình có độ phân giải FHD+.

Thương hiệu Nokia đã hồi sinh khá tốt kể từ khi về tay HMD Global. Tất nhiên, doanh số smartphone Nokia tại thời điểm này không thể đứng đầu thị trường nhưng có một điều chắc chắn là HMD luôn cam kết mang đến cho người dùng những thiết bị có thiết kế chắc chắn, đơn giản và đáng tin cậy.

Nokia

Đó là lí do tại sao các rò rỉ về điện thoại Nokia mới thường được người dùng rất quan tâm.

Nokia

Nokia

Một chiếc điện thoại bí ẩn vừa rò rỉ hình ảnh trực tuyến mang đến cho chúng ta một số gợi ý khá thú vị. Trong đó, chúng ta có thể thấy một mô-đun máy ảnh tròn với tên Zeiss chứa ba ống kính và đèn flash.

Nokia

Nokia

Hình ảnh phía trước của thiết bị tiết lộ rằng đó thực sự là một chiếc smartphone Nokia, ứng dụng camera cho thấy chúng ta có sự lựa chọn giữa camera thường và camera góc cực rộng. Ống kính thứ ba ở mặt sau có lẽ là dành cho cảm biến phát hiện độ sâu, giúp hỗ trợ những thứ như ảnh chụp bokeh hoặc AR.

Nokia

Nokia

Điện thoại được cài đặt Android 9 Pie và cảm biến camera chính có độ phân giải 48 MP. Bộ xử lý của nó là Qualcomm Snapdragon 660 và nó có pin 3.500 mAh. Độ phân giải màn hình được liệt kê là 1080 x 2340 pixel (FHD+), mật độ điểm ảnh đạt 410 PPI.

Nokia

Hiện vẫn chưa biết chiếc smartphone Nokia này sẽ được đặt tên là gì và khi nào mới được giới thiệu chính thức.


Các tin khác