ShortLink

Một nguồn tin từ Hàn Quốc mới đây cho biết Samsung Galaxy Note10 sẽ có cảm biến 3D Time of Flight.

Công ty đã đặt các cảm biến ToF trên Galaxy S10 5G (ở mặt trước và mặt sau) và Galaxy A80 (như một phần của camera lật). Những cảm biến này sẽ hỗ trợ để tạo ra hiệu ứng chụp ảnh Bokeh, cho các ứng dụng AR và nhận dạng khuôn mặt.

Galaxy Note10

Nhà sản xuất ống kính Hàn Quốc KOLEN đang đầu tư 21,6 triệu USD để xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam nhằm tăng công suất sản xuất từ ​​13 triệu lên 25 triệu ống kính. Việt Nam được chọn vì đối tác Samsung của họ sản xuất đến 50% smartphone của họ tại đây.

Như vậy, cảm biến 3D ToF sẽ là một phần của thiết lập camera Galaxy Note10. Tuy nhiên, tùy chọn này có thể chỉ giới hạn cho phiên bản Galaxy Note10+ vì các bản render của Galaxy Note10 thông thường chỉ cho thấy 3 camera và đèn Flash LED.

Có tin đồn rằng sẽ có hai mô-đun ToF trên điện thoại - ở mặt trước và mặt sau giống như Galaxy S10 5G - nhưng nó không rõ Samsung sẽ chọn giải pháp như thế nào với camera đục lỗ. Có lẽ mô-đun ToF phía trước một lần nữa sẽ chỉ được dành riêng cho phiên bản 5G của Galaxy Note10.

Dòng sản phẩm Galaxy Note10 sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 8. Hãy cùng Shortlink tiếp tục theo dõi thông tin về chiếc flagship đình đám này của Samsung trong những ngày tới.


Các tin khác