ShortLink

Đũa là dụng cụ ăn uống truyền thống của một số quốc gia bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Chúng có thể được làm bằng gỗ, vàng, bạc, ngà, tre hoặc nhựa.

Đũa được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc hàng ngàn năm trước. Thiết bị khử trùng đũa khá phổ biến trong nhà hàng nhưng không có nhiều thiết bị như vậy tại các gia đình. Điều này thúc đẩy Xiaomi ủng hộ một công ty Trung Quốc gây quỹ cho một bộ dụng cụ khử trùng đũa thông minh trên nền tảng Youpin.

Trong khi đũa kim loại có thể không gây ra thách thức nghiêm trọng cho sức khỏe, thì đũa làm bằng gỗ, ngà và tre là nơi sinh sản lý tưởng cho vi khuẩn vì khả năng giữ ẩm lâu dài. Bộ dụng cụ tiệt trùng có hộp bảo quản và buồng khử trùng với thiết kế tối giản màu trắng. Thiết bị có thể được gắn trên tường, do đó tiết kiệm không gian. Nó có kích thước 344mm x 87mm x 68mm.

Xiaomi

Bộ khử trùng đũa thông minh sử dụng bức xạ tia cực tím (ở mức được chấp thuận cho các thiết bị y tế) có thể tiêu diệt gần 98% tất cả vi khuẩn. Nó có hiệu quả chống lại các vi khuẩn thực phẩm phổ biến như E. coli và Staphylococcus aureus có thể gây tiêu chảy, sốt và các bệnh khác. Bộ sản phẩm có thể giữ 20 đôi đũa cùng một lúc và hỗ trợ các vật liệu khác nhau như tre, gỗ, sắt, nhựa, thép không gỉ.

Xiaomi

Ống khử trùng đũa có cấu trúc dễ tháo rời với các khu vực thoát nước riêng biệt. Nó có thiết kế công tắc cảm biến từ sao cho khi mở nắp, thiết bị sẽ tắt và bắt đầu khử trùng khi đóng nắp. Cảm biến cũng điều chỉnh thời gian chạy theo nhiệt độ môi trường bếp. Thiết bị có công suất 4.2W. Ngoài ra, thiết bị gần như im lặng trong quá trình hoạt động, không có tiếng ồn và chế độ chờ cả ngày không ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.

Xiaomi

Thiết bị này hiện có sẵn trên nền tảng gây quỹ cộng đồng thông qua Xiaomi Youpin với giá 14 USD. Dự kiến việc giao hàng sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 8.


Các tin khác