ShortLink

Bphone 3 và Bphone 3 Pro được thị trường đón nhận tích cực hơn các phiên bản tiền nhiệm. Mới đây, phiên bản Bphone 2019 (có thể là Bphone 4) đã hé lộ một số thông tin ban đầu về thời điểm ra mắt.

Theo các nguồn tin thân cận với BKAV, Bphone 2019 sẽ có nhiều thay đổi và cải tiến đáng để người dùng mong đợi.

Bphone 4 sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay?

Bphone, ra mắt Bphone 4, Bphone 4 ra mắt, Bphone 4

Thế hệ Bphone 2019 sẽ có 2 phiên bản, trong đó bản thường sẽ sử dụng vi xử lý SOC Snapdragon 6xx với 1 camera duy nhất ở mặt sau. Trong khi đó, bản Pro cao cấp hơn sẽ sử dụng chip Snapdragon 7xx với hệ thống camera kép sắp xếp theo chiều dọc ở phía sau.

Một số hình ảnh render được cho là Bphone 4 cho thấy nó có đường nét mềm mại hơn Bphone 3 với 4 góc được bo tròn, camera selfie và cảm biến vân tay dưới màn hình.

Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất khẳng định Bphone 2019 vẫn giữ thiết kế vuông vức và camera selfie vẫn được bố trí ngoài màn hình và cảm biến vân tay ở mặt sau.

Nếu những thông tin này chính xác, Bphone 2019 chưa có điều gì quá khác biệt về thiết kế hay cấu hình so với những đối thủ hiện có trên thị trường. Giá bán vẫn sẽ là một yếu tố quyết định thành bại của Bphone 2019 trên thị trường khi nó phải cạnh tranh với các đối thủ đến từ Oppo, Samsung hay Xiaomi.

Nhiều khả năng Bphone 2019 sẽ ra mắt vào ngày 10/10 tương tự Bphone 3 năm ngoái. Cũng không loại trừ BKAV cố tình làm nhiễu thông tin và giữ bí mật thiết bị đến giờ chót, chúng ta hãy chờ xem.


Các tin khác