ShortLink

Liệu dàn hot girl xinh xắn và rapper  Snoop Dogg có giúp MV mới của Sơn Tùng bay cao hay không?

Giống như những lần trước, MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP đã ngay lập tức cuốn hút sự chú ý của giới trẻ với góc quay đẹp, âm nhạc cuốn hút theo phong cách Latinh cùng sự xuất hiện của rapper huyền thoại Snoop Dogg và dàn người đẹp nổi tiếng thế giới, điên hình là ngôi sao 20 tuổi Madison Beer – một trong những cô bồ của Brooklyn Beckham trước đây.

Hãy trao cho anh cán mốc 1 triệu view trên YouTube chỉ sau 8 phút phát hành

Hãy trao cho anh

Còn quá sớm để nói về thành công của “Hãy trao cho anh” nhưng không thể phũ nhận rằng Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sỹ Việt Nam chịu đầu tư nhất cho MV của mình. Mỗi MV của chàng ca sỹ trẻ này đều có sự trao chuốt về âm thanh, hình ảnh và luôn tạo ra những cái mới gây bất ngờ cho khán giả.

Nhiều người sau khi nghe “Hãy trao cho anh” lần đầu cho biết bài hát có giai điệu bắt tai, hình ảnh thu hút nhưng có lẽ nên có thêm phụ đề để khán giả theo kịp tiết tấu.

Hãy trao cho anh

MV được ra mắt vào tối 1/7sau hơn một năm chuẩn bị. Và chỉ trong vòng 8 phút, ca khúc đã cán mốc 1 triệu view trên nền tảng YouTube. Trên mạng xã hội, dân tình cũng đang xôn xao về MV mới của Sơn Tùng và hiệu ứng này cũng giúp MV của anh được lan tỏa rất nhanh.

Sơn Tùng đã mạnh tay đầu tư cho mặt hình ảnh của MV với bối cảnh đặt tại hoang mạc Mojave và vườn quốc gia Joshua Tree (California, Mỹ). Đây cũng là nơi nhiều ngôi sao đẳng cấp thế giới như  Ariana Grande, Lady Gaga, Beyoncé, Kesha, Iggy Azalea, Calvin Harris, Nicki Minaj...  từng lựa chọn để quay MV.

Giới chuyên môn cho rằng “Hãy trao cho anh” là MV có chất “quốc tế” nhất của Sơn Tùng trong thời gian qua. Chúng ta hãy chờ xem liệu nó có phá vỡ các kỷ lục mà chàng ca sỹ này từng nắm giữ với các MV trước hay không?


Các tin khác