ShortLink

Ngày phát hành Galaxy Note10 không còn quá xa vì Sammsung vừa công bố thời gian diễn ra sự kiện Unpacked tiếp theo của mình.

Thứ Tư, ngày 7 tháng 8 là lúc bạn có thể mong đợi Galaxy Note10 mới ra mắt tại Barclays Center ở Brooklyn (đây là địa điểm đã diễn ra sự kiện giới thiệu Galaxy Note9 hồi năm ngoái).

Hình ảnh trong thư mời gợi ý về một camera đục lỗ trên Galaxy Note10

Galaxy Note10

Sự kiện sẽ diễn ra vào 4 giờ chiều giờ New York (1pm PDT, 9pm BST, 6am AEST tại Úc).

Chúng ta có thể mong đợi gì từ sự kiện ra mắt Galaxy Note10?

Galaxy Note10 sẽ áp dụng lối thiết kế của Samsung Galaxy S10 với camera selfie đục lỗ để tạo ra màn hình tràn viền ấn tượng.

Galaxy Note10

Tuy nhiên, camera selfie của Galaxy Note10 được căn giữa màn hình (và dường như chỉ có 1 camera duy nhất). Galaxy S10 Plus có 2 camera ở phía trước trong một lỗ rộng hình ovan và S10 5G có ba camera phía trước.

Phía sau của thiết bị sẽ là một hệ thống gồm 3 camera xếp dọc ở bên trái – nhiều khả năng camera phụ sẽ được trang bị cảm biến chiều sâu "Time of Flight".

Và tất nhiên, S Pen sẽ mang đến nhiều “ma thuật” hơn trong năm 2019. Thiết bị có thể sở hữu RAM tối đa 12 GB ở một số phiên bản nhất định. Hi vọng phiên bản Pro/Plus của Note10 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 855.






Các tin khác