ShortLink

Bạn đã bao giờ ước mình có thể nói ngoại ngữ mà không cần tham gia các lớp học chưa? Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi đi du lịch nước ngoài, vì rào cản ngôn ngữ? Bạn đã bao giờ mơ ước có thể nói chuyện với hầu hết mọi người trên thế giới chưa?

Nào, hãy thẳng thắn với nhau rằng việc học ngoại ngữ là một sự lãng phí về thời gian và tiền bạc với nhiều người (vì nó thường không mang lại hiệu quả như mong muốn).

Bạn dành nhiều năm tham gia các khóa học ngôn ngữ đắt tiền và kết quả là không bao giờ bạn cảm thấy hài lòng. Người bản ngữ sẽ luôn chế nhạo giọng của bạn, bắt chước theo cách của bạn và gọi tên bạn.

Bạn sẽ trở thành người có thể giao tiếp bằng 40 ngôn ngữ với thiết bị này của Nhật Bản

MUAMA Enence

Bạn có đồng ý rằng rào cản ngôn ngữ là một trong những thách thức lớn nhất khi đi du lịch nước ngoài? Lần cuối cùng bạn cảm thấy tự tin hỏi đường khi ra nước ngoài là khi nào? Làm thế nào về mua sắm hoặc đi taxi?

Sẽ có sự lo lắng! Mọi người đều biết cảm giác này! Các nghiên cứu chứng minh rằng sự xấu hổ về ngôn ngữ khiến phần lớn mọi người bị ngăn cản việc đi du lịch hoặc phát triển sự nghiệp ở tầm quốc tế.

Nhưng tại sao, các chính trị gia và doanh nhân nổi tiếng thực hiện công việc của mình rất tốt dù họ chỉ nói 1 ngôn ngữ? Sự thật là, họ đã thuê một người phiên dịch hơn là lãng phí thời gian và tiền bạc quý báu của họ cho việc học ngôn ngữ.

Tại sao bạn không thể làm điều tương tự - có dịch giả tức thì của riêng bạn? Không, không phải ở bên cạnh bạn! Trong túi của bạn! Và bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều tiền cho thứ này.

MUAMA Enence

Nó là gì vậy?

MUAMA Enence - một phát minh công nghệ cao của Nhật Bản cho phép bạn giao tiếp bằng hơn 40 ngôn ngữ, do đó bạn có thể giao tiếp với hầu hết mọi người trên hành tinh này! Bạn có thể mang nó theo bất cứ nơi nào nhờ kích thước nhỏ gọn.

Nó cho phép bạn giao tiếp bằng hầu hết các ngôn ngữ chính mà không lãng phí thời gian và tiền bạc cho các lớp học ngôn ngữ tẻ nhạt. Không còn học ngôn ngữ, không còn rắc rối khi đi du lịch nước ngoài, không còn lãng phí thời gian và tiền bạc cho các chương trình học ngôn ngữ đơn giản là không hiệu quả.

MUAMA Enence

MUAMA Enence là một công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cho phép bạn giao tiếp ngay lập tức với người khác bất kể người đó nói ngôn ngữ gì. Thiết bị nhỏ bé nhưng thiên tài này ngay lập tức ghi lại và dịch hơn 40 ngôn ngữ, giúp giao tiếp dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng nó khi đi du lịch, cho các cuộc họp kinh doanh hoặc bất cứ khi nào bạn muốn nói điều gì đó bằng một ngôn ngữ khác. Với Enence, bạn ngay lập tức giao tiếp bằng hầu hết mọi ngôn ngữ trên thế giới!

MUAMA Enence

Nó hoạt động như thế nào?

Enence được phát triển dựa trên tiêu chí đơn giản để ai cũng có thể sử dụng được. Mặc dù được trang bị công nghệ mới nhất, nhưng việc sử dụng thiết bị là siêu dễ dàng. Tất cả bạn cần làm là chọn ngôn ngữ mà bạn muốn giao tiếp và ghi lại các từ hoặc câu của bạn. Bạn thậm chí có thể ghi lại những câu thực sự dài và Enence sẽ dịch mọi thứ một cách hoàn hảo!

MUAMA Enence

MUAMA Enence cho phép hai người nói hai ngôn ngữ khác nhau dễ dàng tổ chức một cuộc trò chuyện.

Chỉ cần nhấn nút "A" và bắt đầu nói chuyện. Sau đó nhả nút “A” và Enence Translator của bạn sẽ tự động dịch bài phát biểu của bạn sang một ngôn ngữ nước ngoài được chọn. Người bạn nước ngoài của bạn sẽ nghe bài phát biểu được dịch của bạn theo cách giống như người bản ngữ.

MUAMA Enence

Nhấn nút "B" - để người bạn nước ngoài của bạn nói. Sau đó nhả nút này ra và Enence Translator của bạn sẽ tự động dịch lại lời nói của họ sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Những ngôn ngữ nào được cài đặt sẵn vào Enence Instant Translator?

MUAMA Enence cho phép bạn giao tiếp bằng hơn 40 ngôn ngữ. Nó cung cấp bản dịch hai chiều nhanh chóng và chính xác giúp giao tiếp với người nước ngoài trở nên dễ dàng.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm:

MUAMA Enence

Video hướng dẫn sử dụng thiết bị:

 


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]