ShortLink

Motorola đang chuẩn bị giới thiệu các thiết bị mới cho dòng điện thoại chạy Android One của mình. Nổi lên trong số này là One Action, chiếc điện thoại đã lộ diện thông số kỹ thuật trong những ngày gần đây.

Motorola One Action không có quá nhiều khác biệt so với One Vision. One Action được cho là sẽ sở hữu màn hình 6.3 inch, độ phân giải 1080p, bộ xử lý Exynos 9609, RAM 4GB/bộ nhớ trong 128 GB và 3500 mAh.

Motorola One Action được xem là phiên bản giá rẻ của One Vision

Motorola One Action

Tuy nhiên, One Action sẽ có mức giá thấp hơn so với One Vision vì đã thay cảm biến 48 MP (trên One Vision) thành 12 MP và nhiều khả năng sẽ có cả tùy chọn 32 GB và 64 GB với RAM 3 GB.

Vậy sự khác biệt chính giữa 2 thiết bị này là gì?

One Action giá cả phải chăng hơn được dự báo sẽ đi kèm với thân máy bằng nhựa, thay vì kính cao cấp trên Motorola One Vision và bạn có thể so sánh điều này nhờ bản render dưới đây:

Motorola One Action

Tên gọi Action làm người ta liên tưởng đến việc thiết bị sẽ được trang bị một camera có góc nhìn rộng đến 117 độ. Ngoài ra, hình ảnh vừa rò rỉ còn cho thấy Motorola One Action sở hữu một hệ thống gồm 3 camera ở phía sau.

Motorola One Action

Motorola One Action sẽ được phát hành với 3 tùy chọn màu sắc là Xanh, Vàng và Trắng. Dự kiến máy sẽ được công bố vào tháng 7 tới với giá khoảng 400 USD.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]