ShortLink

Mặc dù mảng kinh doanh smartphone của HTC gần như đã “chết” tại thời điểm này nhưng công ty vẫn đang âm thầm chuẩn bị ra mắt 1 sản phẩm mới. Cụ thể, nhà sản xuất Đài Loan sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 11 tháng 6 tới tại Trung Quốc.

HTC được cho là đang phát triển chiếc flagship 5G của riêng mình. Cái tên được nhắc đến là HTC U19e dù chưa biết có phải là tên của thiết bị mới này hay không. HTC U19e được cho sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S10 5G và LG V50 ThinQ 5G. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thiết kế nào về HTC U19e được chia sẻ hay rò rỉ.

HTC U19e sẽ cạnh tranh với Samsung Galaxy S10e?

HTC U19e, điện thoại htc, HTC U19e ra mắt,

Sự kiện vào tuần tới nhiều khả năng sẽ tập trung vào phân khúc tầm trung. Có tin đồn rằng chiếc điện thoại thông minh mới nhất của hãng sẽ được trang bị màn hình 6 inch với tỷ lệ màn hình 18:9 và viền hơi dày ở cạnh trên, dưới. HTC U19e sẽ có 1 camera selfie ở mặt trước và camera kép ở mặt sau.

Bên trong, chiếc flagship 5G của HTC dự kiến ​​sẽ sử dụng Qualcomm Time Snapdragon 710 kết hợp với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra, liên quan đến phần mềm, Android 9 Pie sẽ được cài đặt sẵn trên HTC U19e cùng với giao diện tùy biến của công ty.

HTC U19e

Cũng không loại trừ việc HTC giới thiệu HTC U19e như là một thiết bị Android One và chạy Android gốc.

Ngày phát hành và giá cả của chiếc điện thoại HTC U19e vẫn chưa được tiết lộ nhưng thông tin mới nhất cho thấy thiết bị sẽ có màu tím và màu xanh lá cây. Chiếc điện thoại này có thể được đặt tên là HTC U19e và đây có thể là một tín hiệu cho thấy nó sẽ cạnh tranh với các thiết bị như Samsung Galaxy S10e.


Các tin khác