ShortLink

Tuần trước, một hình ảnh được cho là của Galaxy Note10 đã giúp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc flagship này. Mới đây, một bản render khác của Galaxy Note10 lại xuất hiện và cho chúng ta cài nhìn rõ nét nhất về thiết bị này từ trước tới nay.

Bản vẽ CAD này được chia sẻ bởi một leaker khá nổi tiếng là OnLeaks, người luôn có những thông tin chính xác về các sản phẩm mới của Samsung và nhiều hãng công nghệ khác trong quá khứ.

Đây là bản render rõ nét nhất của Galaxy Note10 từ trước đến nay

Galaxy Note10, samsung galaxy note 10,

Những hình ảnh này tiết lộ rằng Samsung Galaxy Note10 sẽ rất khác so với thiết bị tiền nhiệm của nó – Galaxy Note9. Nó sẽ sử dụng màn hình với camera đục lỗ ở giữa đỉnh và có viền màn hình mỏng hơn bất kỳ thiết bị nào khác của Samsung từ trước đến nay.

Màn hình của Note10 sẽ có kích thước 6,3 inch theo đường chéo và có khả năng có độ phân giải QHD+. Nó cũng sẽ sở hữu máy quét vân tay dưới màn hình.

Ở mặt sau, Galaxy Note10 được trang bị hệ thống 3 camera đặt theo hướng dọc ở góc bên trái. Samsung đã bỏ nút Bixby chuyên dụng và đã di chuyển nút nguồn sang bên trái bên dưới nút chỉnh âm lượng.

Ở phía trên, Galaxy Note10 có khe cắm thẻ SIM đi kèm với 1 cái gì đó giống như IR Blaster và ở phía dưới là cổng USB-C được đặt cạnh micrô chính, loa và khe cắm S-Pen. Thiết kế này một lần nữa xác nhận tin đồn Samsung bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên Note10.

Galaxy Note10 gần đây đã xuất hiện trên Geekbench Exynos 9825 SoC được kết hợp với RAM 8GB. Ngoài ra còn có một biến thể chạy Snapdragon 855 có RAM 12GB.

Samsung nhiều khả năng sẽ giới thiệu Galaxy Note10 vào tháng 8 tới và chắc chắn vẫn còn nhiều điều ngạc nhiên đang chờ đợi chúng ta.


Các tin khác