ShortLink

iTunes sẽ “không chết hẳn” mà sẽ trở thành một cái gì đó “lớn hơn” trong tương lai.

Chúng ta đã biết thông tin Apple sẽ đóng cửa iTunes cách đây ít lâu. Công ty dự định sẽ chia iTunes thành các ứng dụng khác nhau và có vẻ như điều này đang chuẩn bị xảy ra khi sự kiện WWDC 2019 đang đến gần.

Apple sẽ đóng cửa iTunes để chuẩn bị cho một tương lai lớn hơn

iTunes

Theo MalteseAppleFan, một người dùng Reddit thì ài khoản iTunes Instagram đã bị xóa tất cả nội dung - ngoài ra, tài khoản iTunes Twitter đã không được cập nhật trong gần một tuần. Tất cả các bài đăng trên Facebook của iTunes cũng đã được loại bỏ.

Trước đây, chúng ta đã nghe nói về kế hoạch của Apple để thay thế iTunes bằng Apple Music và có lẽ những nội dung khác của iTunes sẽ được chuyển sang các nền tảng khác của Apple, như Apple TV Plus.

Việc khóa các tài khoản truyền thông xã hội của iTunes sẽ đảm bảo người tiêu dùng chỉ theo dõi các tài khoản của các ứng dụng mới hơn. Nhiều khả năng Apple sẽ thông báo về việc đóng cửa iTunes trong vài ngày tới. Các tài khoản iTunes Twitter và Instagram đã hướng đến các tài khoản Apple TV, vì vậy động thái này có thể đã được thực hiện.

Hội nghị nhà phát triển kéo dài một tuần của Apple (WWDC 2019) bắt đầu vào ngày 3 tháng 6. Tại sự kiện này, Apple được kì vọng sẽ công bố bản nâng cấp phần mềm và phần cứng mới như iOS 13, MacOS 10.15, WatchOS 6 và nhiều thứ khác.


Các tin khác