ShortLink

Một số thông tin mới về chiếc flagship tiếp theo của Samsung vừa xuất hiện (Galaxy Note10). Cụ thể, một nguồn tin khẳng định Galaxy Note10 sẽ bỏ cả giắc cắm tai nghe 3.5mm và các nút bấm vật lý.

Tại thời điểm này, Samsung có lẽ là công ty duy nhất còn bán flagship với giắc cắm tai nghe 3.5mm. Một vài thiết bị tầm trung gần đây của Samsung đã bỏ giắc cắm tai nghe. Tuy nhiên, nếu Galaxy Fold được phát hành trong tương lai, nó vẫn sở hữu một giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Giắc cắm tai nghe sẽ biến mất trên Galaxy Note10?

Galaxy Note10, samsung galaxy note 10, galaxy note 10, galaxy note 10 bỏ giắc cắm tai nghe,

Nguồn tin trên không nói rõ là Samsung sẽ bỏ nút vật lý nào trong số nút âm lượng, nguồn hay nút dành riêng cho trợ lí Bixby. Nhiều khả năng Samsung sẽ sử dụng nút cảm ứng điện dung để thay thế. Bên cạnh đó, Android Police còn khẳng định Galaxy Note10 sẽ được phát hành với 2 biến thể có kích thước khác nhau.

Việc bỏ giắc cắm tai nghe và các nút vật lý giúp giải phóng không gian bên trong điện thoại, giúp Samsung bổ sung thêm dung lượng pin và các chi tiết phần cứng khác cho Galaxy Note10. Nó cũng sẽ giúp thiết bị trở nên mỏng và nhẹ hơn.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]