ShortLink

Nhà bán lẻ Best Buy đã chính thức hủy toàn bộ đơn hàng đặt trước Galaxy Fold trong khi chờ đợi động thái mới từ Samsung.

Galaxy Fold ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào ngày 26 tháng 4 nhưng cuối cùng đều đó đã không xảy ra. Do có lỗi phát sinh cần khắc phục nên Samsung đã thu hồi tất cả thiết bị thử nghiệm.

Bản thử nghiệm gặp lỗi khiến Samsung phải vội vã thu hồi toàn bộ Galaxy Fold

Galaxy Fold

Kể từ đó, chúng ta không có thêm nhiều thông tin về ngày phát hành chính thức của Galaxy Fold. Không những vậy, Samsung còn cho phép khách hàng đặt trước thiết bị hủy bỏ giao dịch miễn phí.

Trong trường hợp Samsung không thể giao Galaxy Fold trước ngày 31 tháng 5 thì tất cả các đơn hàng sẽ tự động bị hủy. Best Buy đã thực hiện một bước tương tự nhưng trước thời điểm Samsung dự kiến 1 tuần.

Có một số hi vọng về việc Samsung sẽ công bố lại lịch trình phát hành Galaxy Fold trong tháng này. DJ Koh, Giám đốc phụ trách mảng di động của Samsung nói rằng ngày phát hành mới sẽ sớm được công bố. Ông nói điều này vào 2 tuần trước và cho đến bây giờ vẫn chưa có thêm thông tin nào được tiết lộ.

Best Buy nói rằng vì đặt khách hàng lên hàng đầu nên họ quyết định hủy tất cả các đơn đặt hàng trước hiện tại cho Galaxy Fold. Best Buy nói rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác với Samsung để cung cấp Galaxy Fold cho khách hàng khi nó chính thức quay trở lại. Vì vậy, khách hàng sẽ có thể mua nó từ nhà bán lẻ một khi Samsung thực sự giao hàng.

Theo một số thông tin gần đây thì Samsung đã thực hiện một vài cải tiến cho Galaxy Fold. Lớp bảo vệ trên cùng của màn hình bây giờ sẽ được nhét vào thân máy. Điều này sẽ giúp ngăn người dùng bóc nó ra và làm hỏng màn hình. Khoảng cách giữa bản lề và màn hình sẽ được thu hẹp để ngăn các chất lạ xâm nhập vào bên trong.

Giới chuyên môn đang hi vọng Samsung sẽ lên tiếng xác nhận tất cả điều này. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc dường như cần thêm thời gian để chuẩn bị cho mọi thứ.


Các tin khác