ShortLink

Google đã công bố kế hoạch đóng cửa nền tảng phần mềm ghép video Jump vào tháng 6. Công ty cho biết chính sự gia tăng các giải pháp thay thế đã dẫn đến việc giảm người dùng của nền tảng này.

 

Google cho biết khách hàng có vài tuần để chuyển từ dịch vụ sang một tùy chọn khác – việc kết thúc dịch vụ sẽ áp dụng cho cả người dùng cũ và mới, bao gồm cả việc xóa các dữ liệu không được sao lưu trước tháng 6.

Google Jump đóng cửa do không cạnh tranh được với các ứng dụng thay thế.

Google Jump

Google tiết lộ ý định khai tử Jump trong một email được gửi đến người dùng, cũng như trong một tin nhắn được chia sẻ trên trang web hỗ trợ Jump. Khi mô tả lý do tại sao họ đưa ra quyết định của mình, Google giải thích: “Với sự xuất hiện của một số giải pháp thay thế dành cho người sáng tạo, chúng tôi đã thấy việc sử dụng Jump Assembler giảm”.

Công ty cam đoan với chủ sở hữu YI HALO và GoPro Odyssey của mình rằng các cảnh quay thô được thực hiện bằng nền tảng này có thể được ghép bằng phần mềm của bên thứ ba khác. Dịch vụ Jump sẽ chính thức kết thúc vào ngày 26 tháng 6.

Google cho biết các tập tin phải được tải xuống và lưu trữ ở nơi khác trước ngày dịch vụ đóng cửa. Google khuyến nghị người dùng của Google lấy dữ liệu càng sớm càng tốt để tránh mất dữ liệu. Công ty sẽ bắt đầu thanh lọc dữ liệu đám mây Jump vào ngày 28 tháng 6, tại thời điểm đó, họ cũng sẽ vô hiệu hóa quyền truy cập vào tài khoản Jump.

Google cho biết người dùng có thể xóa thủ công dữ liệu Jump của mình bất cứ khi nào họ sử dụng các công cụ Google Cloud Storage hoặc Jump Manager. Bảng điều khiển đám mây, trình quản lý và ứng dụng Gsutil Python có thể được sử dụng để tải xuống cảnh quay của người dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.


Các tin khác