ShortLink

Để kỷ niệm sự kiện Thế vận hội mùa hè 2020 tại Tokyo, Samsung – hãng điện tử Hàn Quốc – vừa cho ra mắt phiên bản Galaxy S10+ Olympic Game Edition.

Không ngạc nhiên khi sự kiện thể thao lớn này tại Nhật Bản sẽ là nơi các hãng tung ra các phiên bản điện thoại độc quyền của mình. Hiện tại, Galaxy S10+ Olympic Game Edition được phân phối độc quyền thông qua nhà mạng Docomo với giá 1000 USD.

Ngay bây giờ, Samsung đã phát hành phiên bản đặc biệt của Galaxy S10+ cho Thế vận hội mùa hè 2020 tại Tokyo.

Galaxy S10+

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung phát hành phiên bản Olympic Game của điện thoại thông minh. Hồi năm 2012, Samsung đã trình làng Galaxy Note Olympic Edition, tiếp theo Galaxy Note 3 Olympic Edition 2014, Galaxy S7 edge Olympic Edition 2016 và Galaxy Note 8 Olympic Edition năm 2018. Và chắc chắn chúng ta sẽ còn thấy thêm nhiều thiết bị như vậy nữa vì Samsung là nhà tài trợ chính thức cho  Olympic cho đến 2028.

Phiên bản Galaxy S10+ Olympic Game Edition không giống với không giống với biến thể màu Prism White tiêu chuẩn của Galaxy S10+ (không, nó không phải là Galaxy S10 5G), với sự khác biệt chính là bao gồm biểu tượng Tokyo 2020 ở phía sau. Sự lựa chọn thiết kế tương tự cũng đã được chuyển sang một bộ Galaxy Buds phiên bản Olympic Game Edition được bán kèm với chiếc điện thoại này.

Hiện chưa rõ Samsung có kế hoạch phát hành phiên bản Olympic Game Edition của Gaaxy S10+ tới các thị trường khác hay không. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là công ty không có kế hoạch đặc biệt cho các thị trường khác. Trước đây, họ cũng từng tung ra các ứng dụng và dịch vụ mang nhãn hiệu Olympic, bao gồm một ứng dụng cho phép người dùng truyền phát nội dung trong VR và chắc chắn họ sẽ tiếp tục điều này trong năm 2020.


Các tin khác