ShortLink

OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro đã bị rò rỉ hoàn toàn, với hình ảnh chính thức và case bảo vệ được show hàng liên tục trên các trang mạng. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ, giờ đây chúng ta còn có ảnh thực tế của OnePlus 7  Pro vài giờ trước khi thiết bị được giới thiệu chính thức.

Các bức ảnh một lần nữa xác định lại những gì chúng ta đã biết về OnePlus 7 Pro. Đó là một chiếc smartphone ấn tượng với màn hình gần như không có viền, cong và mặt sau được trang bị 3 camera.

Tất cả chỉ còn đang chờ OnePlus 7 Pro được giới thiệu chính thức trong vài giờ tới mà thôi.

OnePlus 7  Pro

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, OnePlus 7  Pro sẽ sử dụng màn hình OLED 6,67 inch với độ phân giải 1440 x 3120 và tỷ lệ khung hình 19,5: 9. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên của nhà sản xuất có màn hình 1440p QHD+. Với tốc độ làm mới 90Hz, OnePlus hứa hẹn rằng người dùng sẽ có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn khi so sánh với những chiếc điện thoại "không chơi game" vốn thường có màn hình khoảng 60 Hz.

Phần “tai thỏ” sẽ không xuất hiện trên màn hình, thay vào đó camera selfie sẽ được thiết kế theo dạng pop-up và chỉ bật lên khi cần thiết.

Về phần cứng bên trong, máy sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm với RAM 6 GB, bộ nhớ 128 GB. Người dùng cũng có thể lựa chọn phiên bản OnePlus 7  Pro với [RAM 12 GB và bộ nhớ 256 GB. Máy sẽ sở hữu pin 4000mAh và tích hợp công nghệ sạc nhanh Warp Charge 30W (5V/6A).

Thiết lập ba camera ở mặt sau của OnePlus 7 Pro bao gồm một camera chính 48 MP, một camera góc rộng 16 MP và một ống kính zoom quang 3x.


Các tin khác