ShortLink

Chỉ còn hơn 1 giờ nữa là sự kiện giới thiệu bộ đôi flagship OnePlus 7 và OnePlus 7  Pro của OnePlus sẽ diễn ra. Bạn đã tìm được link xem trực tiếp sự kiện này chưa?

Cả thế giới công nghệ đang “hóng” sự kiện giới thiệu OnePlus 7 Pro, còn bạn thì sao?

Xem Live Stream sự kiện giới thiệu OnePlus 7 Pro ở đâu bây giờ?

OnePlus đang thay đổi. Từ một nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc ít tên tuổi cách đây vài năm, họ đã vươn lên thành một thương hiệu hàng đầu tại nhiều nước phương Tây và hiện bán điện thoại của mình thông qua các nhà mạng lớn của Mỹ như T-Mobile.

OnePlus 7 Pro, xem live trực tiếp giới thiệu OnePlus 7 Pro ở đâu

Vào ngày 14 tháng 5, công ty đang chuẩn bị thực hiện bước tiến lớn nhất của mình, giới thiệu một chiếc điện thoại có màn hình mang tính cách mạng với lời hứa sẽ thay đổi sự hiểu biết của chúng tôi về hiệu năng mượt mà trên điện thoại thông minh hiện đại.

Kiểu cải tiến này cũng sẽ đẩy OnePlus ra khỏi lãnh thổ điện thoại giá cả phải chăng mà công ty theo đuổi bấy lâu nay: Flagship OnePlus 7 Pro mới dự kiến ​​sẽ có giá gần bằng một chiếc iPhone hoặc điện thoại Samsung Galaxy.

OnePlus 7  Pro,

Thêm vào đó một vài phụ kiện mới thú vị: một phiên bản mới của tai nghe không dây Bullets nổi tiếng, một vài bộ sạc nhanh và hy vọng một vài điều ngạc nhiên (hiện tại, sự kiện của OnePlus được xem là một trong những event công nghệ được trông chờ nhất trong năm).

Để phục vụ cho các bạn muốn xem trực tiếp sự kiện này, ShortLink mời bạn ghé qua video dưới đây.

Link xem livestream trực tiếp sự kiện ra mắt OnePlus 7 Pro

 


Các tin khác