ShortLink

Chỉ còn khoảng 5 giờ nữa là OnePlus sẽ chính thức trình làng chiếc điện thoại OnePlus 7 Pro nhưng video chính thức về thiết bị này đã được chia sẻ tràn lan trên các phương tiện truyền thông.

Đoạn video dài khoảng 1 phút được chia ra thành nhiều phần nhỏ. Khoảng 10 giây đầu tiên xác nhận sự hiện diện của một loạt các tính năng tương lai. Theo thứ tự xuất hiện, chúng bao gồm phần vỏ kính ở mặt sau, màn hình Fluid AMOLED cong, Alert Slider mang tính biểu tượng của thương hiệu và tất nhiên là hệ thống 3 camera cực kỳ ấn tượng.

OnePlus 7 Pro sẽ là con bài chiến lược của OnePlus trên thị trường smartphone cao cấp trong năm nay.

OnePlus 7 Pro

Chức năng của mỗi camera phía sau không được tiết lộ trong clip 60 giây, nhưng có tin đồn rằng sẽ có một camera 48 megapixel chính đi kèm với một cảm biến 16 MP góc siêu rộng và một ống kính zoom quang 3x. Bên cạnh đó, camera selfie 16 MP cũng xuất hiện trong đoạn video quảng cáo.

OnePlus 7 Pro cũng sở hữu viền màn hình khá mỏng và hoàn toàn không có “tai thỏ”. Trong 10 giây cuối cùng, video tiết lộ thiết bị sẽ có các tùy chọn màu sắc gồm Nebula Blue, Almond và Mirror Grey.

OnePlus 7 Pro sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 855 và được kì vọng sẽ có RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Tuy nhiên, OnePlus cũng sẽ phát hành một phiên bản cao cấp hơn của thiết bị này với RAM 12 GB và bộ nhớ 256 GB.

Theo các tin đồn gần đây, OnePlus 7 Pro sẽ có pin 4000 mAh với công nghệ sạc nhanh Warp Charge 3.0, chạy Android 9 Pie và hỗ trợ mạng 5G (giới hạn tại một số thị trường).

Cập nhật: T-Mobile cũng vừa chia sẻ một video quảng cáo về OnePlus 7 Pro với nhiều chi tiết hơn so với đoạn video ở trên.


Các tin khác