ShortLink

Ngày 14 tháng 5 tới đây, OnePlus sẽ ra mắt một loạt thiết bị mới: One Plus 7 và OnePlus 7 Pro. Đây là những chiếc flagship nhưng có giá bán “mềm” và đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu như Huawei, Samsung.

Tháng trước, một tin đồn xuất hiện cho biết OnePlus 7 Pro sẽ có màn hình Quad HD+ Super AMOLED với tốc độ làm tươi màn hình lên đến 90 Hz (chỉ thấp hơn mức 120 Hz của một số smartphone chuyên game trên thị trường nhưng cao hơn hầu hết flagship thông thường khác). Sự năng cấp này sẽ giúp cho màn hình OnePlus 7 Pro có khả năng hiển thị siêu mịn và sắc nét.

OnePlus 7 Pro dự kiến sẽ là “một con quái vật” về hiệu năng.

OnePlus 7 Pro

Mới đây, chúng ta lại biết thêm một số chi tiết về màn hình hiển thị của OnePlus 7 Pro. Một teaser mới của OnePlus vừa khẳng định lại việc màn hình của OnePlus 7 Pro sẽ có tốc độ làm tươi 90 Hz và bổ sung thêm kích thước màn hình là 6.67 inch. Công ty cũng xác nhận màn hình phía trước của thiết bị sẽ không bị cản trở bởi “tai thỏ” hoặc bất kỳ một chi tiết thừa nào khác.

Gần đây, trên diễn đàn chính thức dành cho OnePlus 7, công ty cũng khẳng định dòng thiết bị này sẽ được tham gia chương trình Android Q developer preview (tất nhiên chỉ các nhà phát triển mới nên lựa chọn cài đặt các phiên bản Android chưa chính thức này vì nó sẽ phát sinh rất nhiều lỗi).


Các tin khác