ShortLink

Thông tin rò rỉ cho thấy Xiaomi sẽ trang bị cho chiếc flagship Redmi sắp tới camera góc siêu rộng, giắc cắm tai nghe 3,5mm và kết nối tầm gần NFC.

Flagship Redmi tiếp theo sẽ được trang bị camera góc siêu rộng, giắc cắm tai nghe 3,5mm và kết nối tầm gần NFC.

Xiaomi dường như khá đắn đo trong nỗ lực làm nổi bật chiếc điện thoại Redmi hàng đầu sắp tới của mình. Các tin đồn dường như rất mâu thuẫn với nhau và dường như Lu Weibing - tổng giám đốc của thương hiệu vẫn là một trong những nguồn duy nhất có uy tín về vấn đề này. Rất may, anh ấy khá tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội và sẵn sàng tương tác với người hâm mộ. Mới đây, anh tiết lộ thiết bị sẽ có camera góc siêu rộng “ultrawide”.

Redmi

Nói một cách cụ thể hơn, đó là một sự khẳng định lại, vì một thông số kỹ thuật trước đây đã đề cập đến một hệ thống camera với cảm biến 48 MP, 13 MP và 8 MP. Thật trùng hợp, đó dường như là thiết lập chính xác trên Mi 9 SE.

Một số tin đồn khác tin rằng chiếc Redmi sắp tới của Xiaomi sẽ có giắc cắm tai nghe 3.5mm và kết nối tầm gần NFC. Một số thông số kỹ thuật bị rò rỉ khác cho flagship Redmi bao gồm màn hình 6,39 inch, 2340 x 1080 pixel, chipset Snapdragon 855 và cấu hình bộ nhớ 8GB/128GB. Camera selfie có thể có độ phân giải lên đến 32 MP.

Các thông tin về dòng sản phẩm Redmi cũng khá được cộng đồng người dùng Việt Nam quan tâm vì Xiaomi đã đưa thương hiệu này đến với thị trường nước ta trong thời gian gần đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn ngay khi có những tin tức cập nhật tiếp theo.


Các tin khác