ShortLink

 HTC U12+, HTC U11, HTC U11+ sẽ sớm được lên đời Android Pie trong thời gian tới.

Bạn có nhớ rằng hồi tháng 3 năm nay, HTC thông báo rằng họ sẽ cập nhật lên Android Pie cho HTC U12+ trong quý 2 năm nay. Hôm nay, hảng tiếp tục đăng tải một tweet trên Twitter để tiết lộ rằng họ có thể làm điều này sớm hơn.

Tháng 8 năm ngoái, HTC thông báo rằng HTC U12+, HTC U11, HTC U11+ và HTC U11 life sẽ được cập nhật lên Android Pie sẽ được cập nhật lên Android 9 Pie. Trong số này, HTC U11 life đã nhận được bản cập nhật này từ tháng 11 năm ngoái nhưng chủ sở hữu của các thiết bị còn lại vẫn đang phải chờ đợi.

HTC

Trong tweet hôm nay, HTC nói rằng HTC U11 sẽ được cập nhật lên Android 9 bắt đầu vào khoảng cuối tháng này. Flagship HTC U12+ sẽ được cập nhật bắt đầu vào khoảng tháng 6 và HTC U11+ sẽ được cập nhật lên Android 9 vào cuối tháng tới. Trong trường hợp bạn tò mò, cả HTC U11 và HTC U11+ đều được phát hành vào năm 2017 trong khi HTC U12+ được ra mắt vào năm ngoái.

Chỉ bốn năm trước, HTC đã cố gắng thúc đẩy các bản cập nhật kịp thời cho phiên bản mở khóa của HTC One A9 khi điện thoại được phát hành vào năm 2015. Công ty cho biết những người đã mua điện thoại sẽ nhận được bản cập nhật Android không quá 15 ngày sau lần đầu tiên được cung cấp cho các thiết bị Nexus (Nexus là một dòng điện thoại được phát hành bởi Google nhưng được thiết kế bởi các công ty khác).

Giống như dòng sản phẩm Pixel, các thiết bị cầm tay Nexus luôn được cập nhật phiên bản Android mới đầu tiên. Đây là một lời hứa đầy tham vọng được HTC đưa ra vào thời điểm đó nhưng xét đến thời điểm này họ vẫn chưa làm được điều đó.

Điện thoại mới nhất được HTC phát hành là điện thoại Exodus 1 Blockchain dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Thiết bị được phát hành vào tháng 12 năm ngoái đã được cài đặt sẵn Android 8 Oreo. Một chiếc điện thoại mới của HTC gần đây đã được phát hiện trên một trang web điểm chuẩn với chipset MediaTek Helio P35. Và các tài liệu chứng nhận Bluetooth còn cho thấy một chiếc smartphone 5G của HTC và nhiều khả năng sẽ được giới thiệu vào nửa cuối năm nay cùng với Exodus 2.


Các tin khác