ShortLink

Samsung Galaxy A40 là một trong những chiếc smartphone tầm trung đáng chú ý nhấ trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Chiếc smartphone này vừa mới được giới thiệu tại sự kiện Galaxy Event tại Thái Lan. 

Thiết kế không quá khác biệt nhưng trau chuốt, màn hình Super AMOLED tuyệt đẹp là những gì mà Samsung Galaxy A40 mang đến cho người dùng. 

Ở Việt Nam, nhiều hãng kinh doanh điện thoại lớn đã bắt đầu giới thiệu vì đây là chiếc smartphone sẽ được bán ra ở Việt Nam thời gian tới.

samsung galaxy a40 thegioididong
Thông tin về Samsung Galaxy A40 trên website Thế Giới Di Động

Galaxy A40: Chiếc smartphone tầm trung sáng giá của Samsung

Galaxy A40 là thành viên có kích thước nhỏ thứ 2 trong gia đình Galaxy A ra mắt trong năm nay, với đường chéo chỉ 5,9 inch, ngay sau A20e.

Samsung Galaxy A40

Chiếc smartphone tầm trung mới của Samsung có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn so với các thiết bị cùng phân khúc như Xiaomi Redmi Note 7 hoặc Nokia 7.1. Đây là một thiết bị hấp dẫn mà không thực sự nổi bật ở bất kỳ khía cạnh nào, ngoại trừ bảng điều khiển Super AMOLED tuyệt đẹp trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn.

Điều quan trọng là, Galaxy A40 là một chiếc điện thoại tương đối hoàn hảo và có mức giá hợp lí cho hầu hết người dùng phổ thông. Trong bài viết này, ShortLink chưa đi sâu vào đánh giá chi tiết Galaxy A40, nhưng bạn có thể hiểu được phần nào về chiếc smartphone tầm trung mới này của Samsung, sắp được bán ra ở Việt Nam.

Video đánh giá Samsung Galaxy A40:

Tất nhiên, Galaxy A40 cũng đã phải được cắt giảm một số yếu tố để đạt được mức giá hợp lí này. Một chipset Exynos 7885 14nm kém hơn một chút, thiếu khả năng quay video 4K và ổn định hình ảnh quang học như một số dòng smartphone cao cấp.

Nhìn chung, nếu không có nhu cầu quá cao về chụp ảnh và video thì Galaxy A40 hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các công việc hàng ngày của bạn. 

Samsung Galaxy A40 giá bao nhiêu ở Việt Nam? Dự đoán tầm khoảng 6,7 triệu đồng

Hiện Galaxy A40 chỉ mới được ra mắt nên chưa có thông tin chính thức nào về giá bán của Galaxy A40. Lúc mới ra mắt, giá Galaxy A40 được công bố là tầm khoảng 249 Euro, tức tương đương 6.49 triệu đồng.

Khi tham khảo một số webiste công nghệ, ShortLink thấy một số website công nghệ cho biết giá bán ở Ấn Độ có thể rơi vào khoảng 19,500 INR, tức tầm 6.5 triệu đồng.

Như vậy, nếu về Việt Nam, theo ShortLink dự đoán, giá bán Samsung Galaxy A40 sẽ khoảng từ 6,5 - 7 triệu đồng. Hãy chờ xem khi các hãng điện thoại đưa chiếc smartphone tầm trung mới của Samsung này về Việt Nam, nó sẽ có giá bao nhiêu nhé.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]